Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có thể công tác ở đâu?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có thể công tác ở đâu?

Nội dung bài viết

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể làm việc và công tác ở đâu là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh muốn theo học hệ Liên thông Dược hiện nay.

Tốt nghiệp ngành Dược có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp ngành Dược có thể làm việc ở đâu?

Dược là ngành đang thu hút nhiều thí sinh đăng ký học, đây được đánh giá là nghề có triển vọng việc làm rộng mở đối với thí sinh. Năm 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể công tác ở đâu?

Theo đánh giá của giảng viên đang giảng dạy tại Cao đẳng Y: Nếu đam mê với ngành Dược, thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp hãy nhanh chóng đăng ký học hệ Liên thông Cao đẳng Dược, đây là ngành học giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Nơi công tác và vị trí công việc mà bạn có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược:

 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế tư vấn và cấp phát thuốc cho bệnh nhân.
 • Trình dược viên: Hợp tác làm việc tại các doanh nghiệp, giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nhất định, để trở thành Trình dược viên giỏi bạn cần am hiểu rộng về các loại Dược phẩm.
 •  Ngoài ra, với chuyên môn tốt, các bạn có thể tham gia giảng dạy ở một số Trường Cao đẳng có ngành đào tạo Dược.
 •  Nhân viên làm việc tại các quầy thuốc: Đây là công việc rất phù hợp với các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp bởi áp lực công việc không quá nhiều….

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Theo đánh giá của nhiều bạn sinh viên, thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là rất phù hợp với tính chất vừa học vừa làm của người học, thời gian học rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức chuyên môn cho người học sau khi ra Trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp. Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Nên học Liên thông cao đẳng Dược ở đâu?

Với phương châm đào đạo: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức “, trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thu hút rất đông người học theo khối ngành Y Dược. Hiện nay, Nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế cho người học. Đặc biệt, Nhà trường luôn luôn chú trọng bổ sung cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ quá trình lên lớp của học viên, đội ngũ giảng viên của trường nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các học viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tất cả các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(đối với các thí sinh đăng ký dự thi
 • không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn:  duochoccotruyen.edu.vn