Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Nội dung bài viết

Liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ thích nghi với nhu cầu của công việc ngày càng cao của xã hội.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Pasteur 100% sinh viên ra trường có việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược chính là hình thức đào tạo áp dụng đối với những người đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao đẳng nhằm mục đích hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ Trung cấp Y nên Bộ Y tế khuyến khích chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ.

Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được đa số học viên lựa chọn

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nên thí sinh cần phải cân nhắc, lựa chọn kỹ càng môi trường học tập cho riêng bản thân tránh tình trạng “Tiền mất mà chất lượng đào tạo thấp gây lãng phí thời gian”.

Tiên phong trong công tác đào tạo ngành Y Dược trên địa bàn Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa điểm học lý tưởng cho sinh viên đang có ý định Liên thông Cao đẳng Dược. Là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức “ định hướng sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên ngành mà cần phải có đạo đức tốt khi làm việc. Với cơ sở vật khang trang hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế giúp sinh viên được trải nghiệm học tập đi đôi với thực hành trong suốt quá trình đào tạo. Vị trí trong trung tâm thủ đô Hà Nội thuận tiện cho việc đi lại dễ dàng.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH từ năm 2017 trở đi, thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn nhằm  giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó, nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông với khung thời gian học linh hoạt (tối từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Liên thông Cao đẳng Dược bạn được những gì?

  • Nâng cao kiến thức chuyên ngành

Theo thống kê mới nhất từ Bộ Giáo Dục, hàng năm có tới 50% cử nhân ra trường thất nghiệp dù tốt nghiệp ở những trường Đại học nổi tiếng. Chính vì vậy để cải thiện thực trạng đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra hình thức Liên thông lên Cao đẳng áp dụng đối với những bạn có bằng Trung cấp cơ hội học lên cao hơn, nâng cao kiến thức.

  • Tăng lương

Chắc hẳn khi bằng cấp học viên cao hơn thì sẽ được nhà tuyển dụng ưu ái và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tương đương với mức thu nhập cũng cao hơn so với những bạn chỉ tốt nghiệp Trung cấp ra trường.

  • Thăng tiến trong công việc

Khi học viên có đầy đủ năng lực và bằng cấp cao, sẽ trở thành những nhân tố được lãnh đạo đề bạt thăng tiến. Chính vì vậy Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội đa dạng hơn.

Học viên muốn có tương lai tốt, mức thu nhập cao thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ liên thông và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn