Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì? - Dược học cổ truyền

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Em đang có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi hồ sơ để xét tuyển vào trường bao gồm những gì, học mất mấy năm?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Nội dung bài viết

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đó cũng chính là lý do khiến cho trường liên tục mở các đợt tuyển sinh đào tạo trong cả năm. Nếu bạn đang học Cao đẳng Điều DưỡngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có ý định theo học thì chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết, đầy đủ nộp về trường đúng thời gian tuyển sinh thì khả năng trở thành sinh viên của trường luôn rộng mở với bạn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

Tất cả các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường năm 2017.
  • 02 bản sao có công chứng của cơ quan chính quyền Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 phong bì có dán tem và ghi đủ thông tin của thí sinh để liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao có công chứng của các cơ quan chính quyền xác nhận Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển.
  • 02 bản sao có công chứng của cơ quan chính quyền Học bạ THPT.
  • Bổ sung thêm giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có)

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên bạn đã có thể hoàn thành được hồ sơ để xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Bên cạnh Y thì ngành Dược hiện nay đang góp phần không nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người bệnh và sức khỏe của người dân hiện nay. Thêm vào đó nhu cầu nhân lực của ngành này càng ngày càng khan hiếm không chỉ ở Việt Nam mà đang trở thành ngành nghề hót nhất ở các nước đang phát triển và có điều kiện chăm sóc sức khỏe. Theo lời kể của một bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cũng đang định hướng cho em gái học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì hiện tại việc làm tại Đức đang rất tốt, mức thu nhập rất cao.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo các nhà phân tích thì chúng ta cần rất nhiều Dược sĩ để đáp ứng yêu cầu. Nếu bạn đang học ở một ngành nào khác thì vẫn có thể theo học ngành này ở hệ Văn bằng 2. Nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức thuận lợi để bất kỳ thí sinh nào cũng có thể theo học ngành yêu thích. Đây sẽ là thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm. Dù bạn đang theo học Dược học cổ truyền thì cũng hoàn toàn có thể theo học tại trường.

Để trở thành sinh viên của trường bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách nộp hồ sơ dưới đây:

Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển (cuối bài viết này có địa chỉ cụ thể).

Cách 2: Nếu bạn là thí sinh ở xa thì có thể chọn cách là nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (cuối bài viết này cũng có địa chỉ cụ thể).

Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp vào thời gian dưới đây: Từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 hằng ngày với 2 cách thức đơn giản như trên.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Tất cả các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đến địa chỉ dưới đây để nộp hồ sơ:

  • Địa chỉ cơ sở 1: Phòng B106 nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
  • Địa chỉ cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trang Minh – duochoccotruyen.edu.vn