Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học trong bao lâu? - Dược học cổ truyền

Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học trong bao lâu?

Nội dung bài viết

Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học trong bao lâu? là câu hỏi của rất nhiều học viên muốn học chuyển đổi sang ngành này vẫn còn băn khoăn.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền mở phòng Đông Y

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền mở phòng Đông Y

Không chỉ có vậy nhiều học viên do không tìm hiểu kĩ cũng không biết thủ tục làm hồ sơ Y sĩ Y học cổ truyền hay muốn học nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn bộ Y tế với tính thiết thực cũng như đào tạo chuyên môn sâu rộng tập trung truyền dạy những bài thuốc dân gian quý hiếm hay hướng dẫn bào chế những vị thuốc Đông Y hay, kết hợp Tây Y vào trong giảng dậy nhằm nâng cao chất lượng trong quá trình học cũng như thực hành của học viên. Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo hệ chính quy, hệ chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính, mở nhiều lớp học buổi tối hoặc T7&CN.

Văn bằng 2 Y học cổ truyền thời gian đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng đối với các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe ví dụ như: Trung cấp Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hay Trung cấp hộ sinh…

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 12 tháng đối với các học viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật ví dụ như: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán, điện – điện tử…

Đối với bạn là người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền của bạn là 10 tháng

2222

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền được phép cấp giấy chứng nhận Lương Y

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Y học cổ truyền

  1. Để học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:
  2. 1 Phiếu hồ sơ đăng kí tuyển sinh TCNN theo mẫu quy định.
  3. 1 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên ( màu nâu mua ở hiệu sách )
  4. 2 Bằng và bảng điểm Cao đẳng Dược ( photo công chứng )
  5. 2 Bản sao giấy khai sinh. ( 2 bản )
  6. 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng

Như đã giới thiệu ở trên thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y học cổ truyền. Điều giúp trường đào tạo ra được những học viên xuất sắc cũng như chuyên môn cao như vậy là nhờ nhà trường chú trọng đổi mới phương pháp đào tạo cũng như đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại giúp học viên tiếp thu cũng như học tập tốt nhất. Học tại đây các học viên có cơ hội thực tập tại nhiều bệnh viện chuyên khoa Y sĩ Y học cổ truyền hay những cơ sở Y tế chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền, không những vậy sau khi ra trường học viên còn có thể được giới thiệu với nhiều nhà tuyển dụng nên không phải lo về việc làm. Mặc dù là giới thiệu nhưng ngành Y học cổ truyền cũng là một ngành năng động học viên sau khi học xong có thể tự mở nhà thuốc Đông Y với tấm bằng trong tay học viên có đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề Y học cổ truyền tư nhân, có thể xin giấy đăng ký mở nhà thuốc Đông Y theo ý muốn.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

van-bang-2-nganh-y-hoc-co-truyen

Tuyển sinh văn bằng 2 Y học cổ truyền năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Dược học cổ truyền