Thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền bao lâu?

Nội dung bài viết

Em đang có mong muốn học Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền nhưng không biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền bao lâu? Xin Nhà trường giải đáp.

Thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học bao lâu là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thắc mắc nhiều nhất tại chuyên trang Dược học Cổ truyền. Không chỉ băn khoăn trong thời gian học mà thủ tục đăng ký hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học Cổ truyền cũng như địa chỉ đào tạo uy tín đang là một trong những dấu chấm hỏi cần lời giải đáp.

Nếu là người yêu thích ngành Y, đặc biệt là Dược học Cổ truyền thì bạn không thể qua hệ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn bộ Y tế chuyên tập trung truyền dạy những bài thuốc dân gian có công dụng chữa bệnh đa dạng hay hướng dẫn bào chế những vị thuốc Đông Y. Đồng thời Nhà trường còn kết hợp Tây y vào trong giảng dậy nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của học viên. Không chỉ đem đến chương trình đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo hệ chính quy trong và ngoài giờ hành chính và mở nhiều lớp học buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền không cố định mà tùy vào đối tượng học mà có mức thời gian học khác nhau.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Thực hiện đúng quy định, thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng đối với các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng

Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với thời gian 12 tháng được áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật như: Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán, điện – điện tử…

cơ hội vàng cho những ai học y sĩ y học cổ truyền

Cơ hội vàng cho những ai học y sĩ y học cổ truyền

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?

Tại Việt Nam, mô hình đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền không ít nhưng để có thể được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học tập thực tế và lý thuyết song hành nhau thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường hàng đầu hiện nay trong việc đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền. Để học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

– 01 bộ hồ sơ học Trung cấp năm 2017.

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 02 bản sao phô tô công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng.

– 02 bản sao phô tô công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ.

– Các giấy tờ khác nếu có.

Như đã cung cấp ở trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Y học cổ truyền. Khi học tập tại đây, các bạn học viên sẽ được tìm hiểu những bài thuốc dân gian, món ăn bài thuốc được lưu truyền qua nhiều thế hệ vẫn mang lại tác dụng diệu kỳ đến ngày hôm nay hay những bài thuốc mới trong việc điều trị các loại bệnh lạ. Không chỉ củng cố kiến thức chuyên môn, nhà trường còn tạo điều kiện giúp các học viên cọ xát với thực tế bằng việc liên kết với các cơ sở y tế, phòng khám. Đặc biệt sau khi ra trường, học viện còn được nhà trường giới thiệu đến nhiều nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Đặc biệt nhà trường hiện đang đào tạo rất nhiều chuyên ngành với hệ Trunng câp và Cao đẳng đa dạng giúp các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn để củng cố chuyên môn và nâng cao bằng cấp của mình như: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược,…

Để có thể thực hiện mơ ước và trở thành sinh viên của trường, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại địa chỉ: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur