Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nội dung bài viết

Em đã kết thúc chương trình học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền thì có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Hồ sơ đăng ký gồm những giấy tờ gì?

Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cơ hội khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập, yêu cầu về nguồn nhân lực không chỉ đảm bảo chuyên môn mà đa năng trong cùng một lĩnh vực là một trong những yếu tố cần thiết giúp các sinh viên mới ra trường tiếp cận nhiều hơn với những công việc có thu nhập cao. Trong đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu cần thiết để cán bộ y tế chuẩn hóa trình độ của mình và đáp ứng yêu cầu hội nhập lĩnh vực y khoa của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Theo tin tức y Dược học Cổ truyền và quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hôi, những sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây các sinh viên được đào tạo trong những khung giờ học linh hoạt, thời gian đào tạo ngắn và mức học phí siêu khiêm tốn. Được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, khung bài giảng đạt chuẩn, đội ngủ giảng viên chuyên môn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các sinh viên giải mã những thắc mắc, thỏa sức phát huy khả năng bản thân. Đồng thời Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng phục vụ nhu cầu xã hội theo chuẩn Bộ Y tế được nhiều bạn trẻ biết đến.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông mới, các học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác Trung cấp Điều dưỡng vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng điều kiện sau:

– Đã có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe làm đẹp khác điều dưỡng đa khoa. Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và giá trị bằng cấp.

Như vậy đối với trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tuyển sinh

Đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với thông tin cơ bản:

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm; ngay sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Khung giờ học: Khung giờ đào tạo của Nhà trường đa dạng phục vụ nhu cầu và điều kiện mà học viên với 02 khung giờ chính: Chương trình học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Để có thể trở thành sinh viên của trường, bạn không thể quên nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

– Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

– Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.

– Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

– Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

– 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

– 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh).

Ngoài từ Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược cho những học viên có nhu cầu nâng cao bằng cấp của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Học viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội