Học Liên thông Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền được không? - Dược học cổ truyền

Học Liên thông Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền được không?

Tôi vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, hiện tại có nhu cầu học thêm Liên thông Cao đẳng Dược để kinh doanh thêm thuốc Tân dược có được không?

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được học Liên thông Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được học Liên thông Cao đẳng Dược?

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngoài những phương pháp chữa bệnh bằng Y dược học cổ truyền thì nhu cầu sử dụng thuốc Tân dược và các sản phẩm thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày một tăng. Theo tin tức y tế mới nhất cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược Việt Nam trong những năm gần đây đang tạo ra nhiều rất nhiều cơ hội việc làm nên việc có một tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược trong tay sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều cơ hội.

Nội dung bài viết

Cơ hội và điều kiện cần để Y sĩ Y học cổ truyền học Liên thông Cao đẳng Dược

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (ngoại trừ thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược).

Trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền cần  đăng đăng ký học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược chỉ với 03 tháng để đủ điều kiện học liên thông lên Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thế nào?

Để đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…).

Thời gian đào tạo chứng chỉ ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 tháng. Khi đã có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, học viên có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Nhà trường có bố trí các lớp học vào buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật, do đó học viên có thể thu xếp công việc của mình để đăng ký học.

Đào tạo Dược sĩ tại Hà Nội năm 2017

Đào tạo Dược sĩ tại Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ( áp dụng với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn