Điểm đặc biệt trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điểm đặc biệt trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nội dung bài viết

Điều dưỡng hiện đang trở thành ngành thu hút bạn trẻ lựa chọn với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nhiều đổi mới phát huy khả năng cá nhân của sinh viên.

Điểm đặc biệt trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điểm đặc biệt trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát huy vai trò của mình khi trở thành một trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Nhiều ý kiến từ những độc giả trong chuyên trang Bài thuốc dân gian đã dành những lời khen có cánh cho Nhà trường khi cho rằng đây là nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Để đạt được những thành tựu như vậy chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong trương trình đào taọ của nhà trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Theo cổng thông tin của Dược Học Cổ Truyền, nhìn vào chương trình đào tạo của một cơ sở nào đó chúng ta có thể dễ dàng đưa ra nhận định cơ sở này có chất lượng đào tạo như thế nào. Để có thể trở thành cơ sở đánh giá đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất cả nước, vì vậy chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều điểm nổi bật:

Đầu tiên bạn phải kể đến giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó các thầy cô đào tạo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Thêm vào đó, Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên. “Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại tại trường theo đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết (nhưng vấn đảm bảo lượng kiến thức đạt chuẩn) tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu.

Không chỉ có thế, nhiều sinh viên sau khi học Trung cấp Điều dưỡng liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp 

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Năm 2017, được sự cho phép của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường năm 2017: 6720501
  • Thời gian đao tạo: 2,5 năm.
  • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2017 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017

Đợt 2: bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội