Cách thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Để tạo điều kiện cho thí sinh chủ động về mặt thời gian nộp hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh những cách thức nộp hồ sơ vào Trường.

Theo học ngành Điều dưỡng

Hiện nay, Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp người học sau khi tốt nghiệp mở rộng cơ rộng cơ hội việc làm, tăng thu nhập và còn giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc sau này.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Hệ Văn bằng 2, người học có thể làm tất cả các công việc của một Điều dưỡng viên.

Người học Điều dưỡng có thể tham gia vào công tác chăm sóc bệnh nhân, giúp đỡ các bác sĩ trong quá trình điều trị, hỗ trợ bệnh nhân phục hồi…  ở các cơ sở y tế trên cả nước. Ngoài ra, Điều dưỡng viên có thể mở dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe hoặc tìm kiếm cơ hội làm việc và định cư tại các nước như Nhật Bản, Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Đặc biệt, học viên có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học để phát triển định hướng công việc của bản thân.

Cách đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  bằng 2 cách sau:

• Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.
  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Nhà trường.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách thức trên để nộp hồ sơ theo học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện để học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh muốn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và đáp ứng được điều kiện như sau:

• Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp chuyên nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…)
  • Cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thí sinh có thể nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nhung:  duochoccotruyen.edu.vn