Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược uy tín tại Quận Đống Đa

Em tốt nghiệp Cao đẳng Thương Mại và Du lịch muốn học văn bằng 2 ngành Dược ngoài giờ hành chính gần nhà vậy có địa chỉ nào tại Quận Đống Đa đào tạo văn bằng 2 ngành Dược uy tín không?

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược uy tín tại Quận Đống ĐaThời gian học văn bằng 2 ngành Dược trong bao lâu?

Xu hướng học thêm Văn bằng 2 được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng với mục tiêu tăng cơ hội việc làm ở một lĩnh vực khác và kiếm thêm thu nhập nhưng đang lo lắng không biết có trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Học Văn bằng 2 Dược ở đâu chất lượng tại Quận Đống Đa?

Quận Đống Đa được xem là trung tâm thành phố Hà Nội nơi đông dân cư và nhiều trường học nhất tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học tập Văn bằng 2 ngành Dược nhưng nhiều học viên vẫn tỏ ra lo lắng khi không biết học Văn bằng 2 Dược ở đâu?, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín hàng đầu được đa số học viên lựa chọn học một số ngành như: Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng…

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược uy tín tại Quận Đống Đa

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược uy tín tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có bề dày lịch sử phát triển hơn 10 năm và cũng là địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội tạo điều kiện lý tưởng cho học viên vừa học vừa thực hành không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc trực tiếp với công việc. Ngoài ra nhà trường còn đầu tư trang thiết bị kĩ thuật hiện đại phục vụ quá trình học tập của sinh viên cùng với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

Thời gian đào tạo ngắn đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm tiết kiệm thời gian cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra khung thời gian đào tạo như sau:

• Những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành ngoài sức khỏe như kinh tế, văn hóa, thể thao thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học… thời gian đào tạo chỉ mất 18 tháng.

Thời gian học ngắn không đồng nghĩa với chất lượng học tập và giảng dạy kém mà nhà trường căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội sẽ rút bớt những học phần đã được học trước ở văn bằng 1 tập trung vào môn học chuyên ngành Dược trang bị kiến thức đầy đủ tạo cơ hội cho sinh viên ra trường sớm.

Sinh viên muốn trở thành Dược Sĩ Cao đẳng có thể đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn