Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy là phương án tuyển sinh được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra phương án tuyển sinh này và thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 như sau.

-Cao-Dang-Pasteur-Dao-Tao-Y-Ly-Gan-Lien-Y-Thuat

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Hiện nay nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và Dược sĩ Cao đẳng đang còn thiếu khá nhiều, đặc biệt là ở các cơ sở Y tế cấp huyện, xã.  Nhằm bổ sung nhân lực Dược sĩ cho ngành Y tế nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo mã ngành Dược sĩ Cao đẳng chính quy (mã ngành 6720401).

Là một trong số ít các trường chuyên đào tạo ngành Dược nói riêng và nhóm ngành Y Dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học ngành Dược. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Nhà trường ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo và danh tiếng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Hình thức xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy trong những năm gần đây được nhiều trường áp dụng nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ LĐTB&XH và phương án tuyển sinh năm 2017 của riêng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Theo trang tin tức của Dược Học Cổ Truyền , tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 là tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định của trường.

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy này, thí sinh sẽ không còn phải chịu nhiều áp lực về điểm số trong các kỳ thi như những năm trước đây, và đây cũng là cơ hội để những thí sinh có học lực trung bình được theo đuổi ước mơ trở thành những Y – Dược sĩ phục vụ cho ngành Y tế nước nhà.

Thời gian xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 khi nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần nắm rõ được lịch nhận hồ sơ xét tuyển của Nhà trường như sau:

Đợt 1: Nhà trường nhận hồ sơ kể từ ngày 20/04/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Như vậy những thí sinh này có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ bây giờ.

Đợt 2: Nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung khác, thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 ở các trường Đại học khác có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào trường.

Ngoài ngành Dược, Nhà trường còn tuyển sinh 2 ngành mũi nhọn khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thêm sự lựa chọn.

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm những gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017. ( Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
    CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017 )
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thiện những giấy tờ cần thiết, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược