Điểm chuẩn năm 2017 của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?

Trong năm 2017, quy chế thi THPT và xét tuyển Đại học có thay đổi rất nhiều so với các năm trước, vậy điểm chuẩn của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 dự kiến có cao hay không?

Điểm chuẩn năm 2017 của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?

Theo trang tin tức Dược Học Cổ Truyền, những năm trở lại đây, nhóm ngành Xét nghiệm có xu hướng tuyển dụng ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân nhiều hơn trước, chính vì vậy học Cao đẳng Xét nghiệm được xem như định hướng chính xác cho tương lai của bạn. Tuy nhiên, trước những lợi thế của ngành Xét nghiệm có rất nhiều câu hỏi của thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: “Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có tăng cao hay không?”. Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc trên như sau:

Những năm trở lại đây, nhóm ngành Xét nghiệm có xu hướng tuyển dụng ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân nhiều hơn trước, chính vì vậy học Cao đẳng Xét nghiệm được xem như định hướng chính xác cho tương lai của bạn. Tuy nhiên, trước những lợi thế của ngành Xét nghiệm có rất nhiều câu hỏi của thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: “Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có tăng cao hay không?”. Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc trên như sau:

Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi phải gắn liền với thực hành bệnh viện

Điểm chuẩn năm 2017 của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?

Cập nhật tin tức mới nhất từ trang thông tin Cao Đẳng Điều Dưỡng, ngành Xét nghiệm là một trong những nhóm ngành đặc biệt liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người, do đó khi đào tạo những sinh viên ngành Xét nghiệm cần phải được gắn liền với bệnh viện từ đó mới có cơ hội vận dụng kiến thức cũng như thành thạo các kỹ năng tay nghề trong thực tế. Chỉ khi được tiếp xúc với môi trường thật, sinh viên mới có thể trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ một cách tốt nhất.

Nguyễn Phương Mai một sinh viên đang theo học ngành Xét nghiệm chia sẻ: “Thật may mắn vì mình đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những trường đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y tế giúp sinh viên gắn liền với người bệnh. Khi học tập ở đây, mình được thực hành tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang nơi mà nhà trường liên kết. Hơn nữa dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, giỏi tay nghề mình đã có thể thực hành các bài tập một cách tốt nhất”.

Điểm chuẩn năm 2017 của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Hơn nữa với giáo trình bám sát thực tế, hướng tới đào tạo chuẩn quốc tế sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái. Đặc biệt khi đăng ký xét tuyển tại đây các thí sinh không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm bởi Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn : Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng