Thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nội dung bài viết

Nắm bắt được thời hạn đăng ký sẽ giúp thí sinh chủ động trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhà trường xin đưa ra một số thông tin tuyển sinh về ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như thời hạn đăng ký học Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải quyết định sáng suốt của thí sinh?

Hiện nay, nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học trong tình trạng thất nghiệp hoặc không xin được một công việc phù hợp, một trong những nguyên nhân là vì chương trình học nặng lý thuyết, không được tiếp xúc với công việc thực tế của ngành trong khoảng thời gian đi học… Theo các giảng viên giảng dạy tại Cao đẳng Y: Đối với ngành Dược, đây được cho là ngành có tính ứng dụng thực tế cao, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược nếu được đào tạo bài bản, được thực hành thường xuyên trong quá trình học có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập cao. Nguồn nhân lực của ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều do đặc thù ngành Dược gắn liền với công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, chính vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm rộng mở.

Hơn nữa, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay đã được rút ngắn, đáp ứng được nhu cầu vừa học vừa làm của thí sinh. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp với bản thân, sắp xếp theo đúng lịch trình của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định phụ thuộc vào từng đối tượng thí sinh: Thời gian học trong 20 tháng (Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…); Thời gian học trong 18 tháng (Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…).Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học hoặc Cao đẳng (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông đối với các bạn tốt nghiệp Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượchệ Cao đẳng chính quy, thí sinh quan tâm có thể cập nhật thông tin tuyển sinh trên website của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn:  duochoccotruyen.edu.vn