Bộ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Nội dung bài viết

Để trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ theo đúng quy định.

Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược đang là ngành học thu hút nhiều thí sinh hiện nay bởi cơ hội việc làm rộng mở. Để đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, Cao đẳng Y Dược xin thông báo tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc ở đâu?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia ngành Dược, Cao đẳng Dược mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho giới trẻ hiện nay. Nhiều bạn nghĩ rằng, tốt nghiệp Cao đẳng Dược chỉ có thể làm công việc bán thuốc, nhưng không hoàn toàn như vậy, tốt nghiệp Cao đẳng Dược cùng với kiến thức chuyên môn được trang bị vững chắc, các bạn có thể công tác ở nhiều vị trí công việc ở các cơ sở Y tế khác nhau:

 • Tham gia giảng dạy ở một số Trường Cao đẳng có ngành đào tạo liên quan tới chuyên môn Dược.
 • Trở thành Trình dược viên.
 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế.
 • Nghiên cứu và sản xuất thuốc…

Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đối với người học, đặc biệt đối với những bạn thí sinh có đam mê với ngành. Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người tăng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, học ngành Dược sẽ không bao giờ lo thất nghiệp nếu như bạn có chuyên môn tốt.

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Theo góc nhìn của diễn đàn Cao đẳng Y Hà Nội: Môi trường học ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng chuyên môn của sinh viên sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là đối với khối ngành Y Dược- mang đặc thù có tính ứng dụng thực tế cao.
Với phương châm đào tạo: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức “, trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược hiện đang thu hút rất đông người học theo khối ngành Y Dược. Theo học tại Trường, các bạn không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn được hướng dẫn để hoàn thiện các kĩ năng mềm khác. Chương trình đào tạo của trường được áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH cập nhật bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế cho người học. Đặc biệt, nhà trường luôn luôn chú trọng bổ sung cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ quá trình lên lớp của học viên, đội ngũ giảng viên của trường nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các học viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược phải gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  04 ảnh 3×4.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn: Duochoccotruyen.edu.vn