Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không ?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không ?

Em đang chuẩn bị nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur em đang băn khoăn không biết chương trình đào tạo của trường có khó lắm không ạ?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không ?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không ?

Để giải đáp những thắc mắc về nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cụ thể như sau: 

Nội dung bài viết

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo nhân lực chất lượng cao

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn bộ Y Tế được đào tạo theo quy chuẩn của bộ đề ra vì thế sinh viên sẽ được tiếp suc với kiến thức chuyên sâu ngành Y Dược khi được đào tạo tại trường dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Điều đó tạo nên được nguồn nhân lực ngành Y Dược có chất lượng cao. Ngoài ra nhà trường còn đầu tư mô hình đào tạo lý thuyết gắn liên thực hành bệnh viện đồng thời đào tạo thêm các kỹ năng sống và kỹ năng mềm để sinh viên ra trường có thể có việc làm ngay.

Ngoài ra những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo những kiến thức vững chắc và chuyên sâu liên quan tới ngành Dược, bên cạnh đó rèn dũa được sự đam mê và Y Dức với ngành nghề bởi đây là một trong những ngành có liên quan trực tiếp tới tính mạng cũng như sức khỏe của người sử dụng Dược phẩm.

Chương trình học cụ thể văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ?

Theo trang tin tức Y Dược, là một trong những trường chuyên ngành Y Dược đào tạo chuyên sâu ngành Dược khi sinh viên theo học ngành Dược tại trường sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu cụ thể như sau:

  • Kiến thức cơ bản về các bệnh gây ra do thuốc, Dược lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh cơ bản kết hợp với chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị. Học cách đánh giá mức độ tình trạng của bệnh nhân, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý an toàn cho người bệnh. 
  • Học tập những kiến thức về Y Dược như: công nghệ nano, sinh học phân tử, tin sinh học, dược động học… những kiến thức xoay quay vấn khoa học công nghệ Y Dược tiên tiến. 
  • Kiến thức liên quan đến bào chế, nghiên cứu, phân phối dược phẩm, thực hành tại quầy thuốc, công ty dược phẩm, các công ty sản xuất thuốc, bào chế thuốc…
  • Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được trang bị những kỹ năng cơ bản của một Dược sĩ cần có như khả năng giao tiếp, tư vấn cho khách hàng, thực hiện những dự án về thuốc…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu văn bằng 2 Cao đẳng Dược

địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính uy tín nhất tại Hà Nội sinh viên sẽ được học, để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng có thể đứng bán tại các quầy thuốc, Nhà thuốc bệnh viện… thì một người Dược sĩ phải có được cho mình những kiến thức chuyên môn cao về lĩnh vực này.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có thể làm những công việc gì ?

Với mô hình đào tạo nhân lực chất lượng cao với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng 2 năm nên khi sinh viện tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có cơ hội đạt được việc làm ngay hoặc cơ hội việc làm cao tại rất nhiều nơi với mức lương hấp dẫn, công việc cụ thể như sau:

  • Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, tư vấn cách sử dụng thuốc tốt nhất cho người bệnh,…
  • Làm việc tại các bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, hướng dẫn cách dùng thuốc theo đúng quy trình, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ…
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả… tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại những cơ sở sản xuất, công ty dược phẩm…
  • Kinh doanh thuốc: Bạn cũng có thể trở thành trình dược viên phân phối thuốc hoặc mở cho mình một quầy thuốc…

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyên sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyên sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Với những công việc hấp dẫn như trên, các thí sinh có thể thấy được tương lai vô cùng rộng mở ngay phía trước khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể hoàn thành hồ sơ rồi gửi về địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.