Điều kiện cần để học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 - Dược học cổ truyền

Điều kiện cần để học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Điều kiện cần để học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là gì? Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội thì thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ là bao lâu?

van-bang-2-trung-cap-y-hoc-co-truyen

học văn bằng 2 Y học cổ truyền có thể hành nghề Y dược cổ truyền

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng tăng cao. Không chỉ riêng bạn mà hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ cũng mong muốn học chuyển đổi sang ngành Y học cổ truyền với mong muốn sau khi ra trường có thể tìm được việc làm nhanh chóng, công việc phù hợp với chuyên môn ngành học và được đáp trả bằng mức lương xứng đáng.

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì ngành Y dược học cổ truyền cũng đang có sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, Y học cổ truyền đã biết cách ứng dụng những công nghệ hiện đại như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh…vào việc chẩn đoán, tìm ra phương pháp điều trị bệnh cũng như nâng cao chất lượng chữa bệnh của Y học cổ truyền.

Điều kiện cần để học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là gì?

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trung cấp Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Đối với trường hợp của bạn, vì bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y hà Nội nên hoàn toàn có đủ điều kiện để học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự.

Hồ sơ cần chuẩn bị để học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

dao-tao-y-si-y-hoc-co-truyen-hoc

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền T7&CN

Hồ sơ cần chuần bị để học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2017 gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Việt Nam

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng.

Sau khi học xong Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, học viên sẽ có bằng Trung cấp Y học cổ truyền mang chức danh Y sĩ Y học cổ truyền.Lúc này học viên sẽ được mở phòng khám Đông Y áp dụng những bài thuốc dân gian vào khám chữa bệnh, người mang  chức danh Y sĩ Y học cổ truyền sẽ có quyền khám chữa bệnh theo đúng phương pháp học. Học viên cũng có thể tiếp tục học liên thông bác sĩ Y học cổ truyền nếu đủ điều kiện xét tuyển.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gửi về địa chỉ:

Y-hoc-co-truyen-pasteur-1-1

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng điều dưỡng hà nội