Thông tin chỉ tuyển sinh học viện Y học cổ truyền Việt Nam 2017 - Dược học cổ truyền

Thông tin chỉ tuyển sinh học viện Y học cổ truyền Việt Nam 2017

Nội dung bài viết

Mới đây học viện Y học cổ truyền Việt Nam vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 của trường khá thấp. Một yếu tố không hề nhỏ trong cuộc cạnh tranh học trường yêu thích của nhiều học viên.

duoc hoc co truyen

Thông tin tuyển sinh học viện Y học cổ truyền Việt Nam 2017

Thông tin tuyển sinh học viện Y học cổ truyền Việt Nam 2017

Học viện Y học cổ truyền tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, với chỉ tiêu là 500 học viên khá khó để có thể cạnh tranh với những học sinh có kiến thức tốt về ngành Y.

Theo bộ công bố trong đợt xét tuyển đợt 1 thì thí sinh sẽ được xét tuyển bình đẳng theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, không xét theo sự ưu tiên về thứ tự nguyện vọng đăng kí. Đối với những học viên có điểm bằng nhau ở cuối danh sách xét tuyển thì sẽ xét theo điều kiện phụ. Với ngành Y học cổ truyền ưu tiên 1: môn Sinh : ưu tiên 2 : môn toán. Nếu sau khi xét điều kiện phụ mà vẫn vượt chỉ tiêu thì sẽ xét nguyện vọng cao hơn.

Để đảm bảo về chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển vào trường học viện Y học cổ truyền sẽ được xét theo kết quả của ký thi THPT quốc gia. Theo như bộ đề ra thì yêu cầu không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống. Để đảm bảo chất lượng đầu vào của trường học viên Y học cổ truyền bộ đã để ra tiêu chí khá khó khăn cũng như điểm đầu vào cao.

Trung cấp Y học cổ truyền bước đi khôn ngoan cho sinh viên học lực kém

Có thể thấy để vào được học viện Y học cổ truyền là khá khó với chỉ tiêu ít cũng như độ cạnh tranh cao giữa hàng ngàn thí sinh. Bởi có thể thấy trong bối cảnh ngành Y học cổ truyền đang phát triển không ngừng. Học sinh muốn theo ngành Y ngày càng hứng thú với lựa chọn về ngành Y học cổ truyền xảy ra độ cạnh tranh khá khốc liệt khi muốn vào học viện Y học cổ truyền. Nhiều học sinh có lực học trung bình khá không đủ tự tin đăng ký học Viện Y học cổ truyền đã có sự lựa chọn bước ngoặt cho mình với việc đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền. Học Trung cấp Y học cổ truyền không chỉ học về những phương pháp chữa trị mà còn được học về những bài thuốc dân gian. Đặc biệt hơn có những trường còn đào tạo Đông Tây Y kết hợp giúp rất nhiều trong việc giảng dạy cũng như học tập của sinh viên.

dao-tao-y-si-y-hoc-co-truyen-hoc

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học T7&CN

Tuyển sinh trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Theo nguyện vọng của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Y học cổ truyền. Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  mở đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền đáp ứng cho nhiều thí sinh nằm ngoài chỉ tiêu vào học viện Y học cổ truyền.

Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  đang là một trong những trường đào tạo ngành Y học cổ truyền bậc nhất khu vực miền bắc với cơ sở vật chất đầy đủ cũng như chương trình đào tạo đổi mới giúp học viên có thể vừa học vừa thực hành nâng cao tay nghề. Có thể thấy đây là những điều kiện cần thiết nhất cho sinh viên ngành Y. Như đã biết Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo kết hợp Đông Tây Y vào trong giảng dạy. Khi mới bắt đầu sinh viên sẽ được đào tạo Tây Y cơ sở sau đó sẽ tới Đông Y. Sinh Viên sẽ được học những bài thuốc dân gian,nhưng kỹ thuật vật lý trị liệu châm cứu, hay là những Dược học cổ truyền từ thời xa xưa. Có thể thấy Đông Y đang ngày càng phát triển cả trong lĩnh vực khám chữa bệnh lẫn đào tạo.

Địa chỉ tuyển sinh trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Y-hoc-co-truyen-pasteur-1-1

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội