Ngành Điều dưỡng ngành không thể thiếu trong bộ máy Y tế - Dược học cổ truyền

Ngành Điều dưỡng ngành không thể thiếu trong bộ máy Y tế

Nội dung bài viết

Hiện nay các điều dưỡng viên đang công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe đều đảm đương những vị trí quan trọng riêng từng chuyên khoa khác nhau.

noi-tru-l

Nhu cầu được chăm sóc của người bệnh tăng cao

Nguyên nhân dẫn tới sự ảnh hưởng nếu thiếu ngành Điều dưỡng

Theo khảo sát thống kê trên toàn quốc thì ngành điều dưỡng hiện nay mới chỉ có 2 tiến sỹ, 166 thạc sỹ chuyên ngành điều này cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên trình độ cao hiện nay của ngành điều dưỡng tại các cơ sở Y tế. Nguyên nhân này xảy đến là do chính sự nhận thức cũng như tư duy về ngành điều dưỡng chưa chính xác.

Nhận thấy được sự cần thiết nguồn nhân lưc chất lượng Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều lớp tuyển sinh cao đẳng Diều dưỡng Hà nội năm 2017 với chỉ tiêu xét tuyển cũng như đào tạo được nhiều học viên có tay nghề chuyên môn cao nhất trong năm nay đáp ứng cho nhu cầu thiếu nhân lực của ngành Điều dưỡng. Giúp xã hội tin vào công tác chăm sóc chu đáo của ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu của học viên. Không những vậy nhà trường còn liên kết với nhiều bệnh viện trực thuộc nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại đây cũng như đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường của nhiều học viên có nguyện vọng.

phuc-hoi-chuc-nang

Điều dưỡng viên cần chuẩn bị kỹ năng mềm và chuyên môn cao

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường có nguồn lực lớn nhất cả nước với nhiều cơ sở đào tạo khác nhau trên cả nước. Không những là nơi đào tạo lớn mà còn đảm bảo chất lượng uy tín cho học viên có được kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng giúp học viên tự tin đối mặt với các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Công việc ngành điều dưỡng là ngành đa khoa nên sẽ có nhiều chuyên khoa khác nhau. Nhưng sự thiếu hụt trầm trọng là do nhận thức của sinh viên còn chưa đúng về ngành điều dưỡng dẫn đến công tác đãi ngộ chưa được chú trọng đúng mức khiến ngành điều dưỡng đã thiếu hiếu hụt nhân lực nay càng thiếu hụt hơn.

Hiện nay do nhu cầu thăm khám cũng như chăm sóc sức khỏe trước và sau khi nhập viện của người dân ngày càng tăng cao. Nhu cầu nhân lực cũng đòi hỏi cả về quân số lẫn chất lượng lại không được đáp ứng dẫn đến xã hội bị ảnh hưởng ngành Y tế bị chê bai vì công tác chăm sóc sức khỏe kém gây mất niềm tin vào bệnh viện của người dân nhất là các bệnh viện có lượng bệnh nhân lớn lại càng không đáp ứng kịp những nhu cầu đó.

Nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng hà nội tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Dược học cổ truyền