Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có gì mới

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có gì mới?

Nội dung bài viết

Liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi ngắn nhất đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp và muốn Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao bằng cấp và kiến thức.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có gì mới?

Sinh viên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp không còn hiếm lạ ở Việt Nam vì vậy lựa chọn ngành học rất quan trọng đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và sinh viên. Từ xưa tới nay ngành Dược luôn là ngành được yêu thích và lựa chọn học nhiều nhất bởi vì ngành Dược là ngành học có tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp cao. Điều này thể hiện qua số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào các Trường đào tạo Y Dược rất đông và không ngừng tăng qua từng năm. Đây là lý do nhiều trường bắt đầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên ngành Dược và những lợi thế khi ra trường

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đang đầu tư vào thị trường Dược phẩm ở Việt Nam bởi đây là một miếng bánh còn nguyên sơ cần khai phá. Việt Nam gia nhập vào TTP mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển của ngành Dược tại Việt Nam. Bên cạnh đó các công ty Dược phẩm của Việt Nam cũng không ngừng phát triển để có thể cạnh tranh với các công ty nước ngoài. Chính thực trạng trên đã đẩy nhu cầu nhân lực ngành Dược tăng cao. Đặc biệt hiện nay thị trường Dược phẩm Việt Nam đang được đánh giá là có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Vì thế sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng sau khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm thật hấp dẫn.

Do đó công việc của sinh viên học Dược ra trường rất đa dạng và linh hoạt, có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn Y Dược, Trình Dược viên, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn Dược an toàn… để làm việc tại các công ty Dược phẩm, bệnh viện, trạm sở y tế.

Trường Đào tạo Ngành Dược uy tín tại Hà Nội

Do ngành Dược là một trong những ngành hot nên có rất nhiều trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong đó đáng nhắc đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong số ít các trường Cao đẳng được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao về đào tạo ngành Dược. Sinh viên theo học tại nhà trường được tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm đặc biệt đối những sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp các Dược sĩ tương lai có cơ hội được làm việc tại các nhà máy sản xuất Dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản phẩm mũi nhọn như vắc-xin, thuốc sinh học… ở các công ty Dược phẩm đa quốc gia

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có gì mới?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có gì mới?

Sinh viên thực hành ngay sau giờ học tại Trường

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH thông báo quy chế mới áp dụng đối với hệ liên thông yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp và không phân biệt nhóm ngành, trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn