Chạm tay vào cánh cửa việc làm tương lai khi học Liên thông Cao đẳng Dược - Dược học cổ truyền

Chạm tay vào cánh cửa việc làm tương lai khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Việc học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đã giúp nhiều thí sinh có thêm cơ hội việc làm, đồng thời đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa của ngành trong những năm gần đây.

Học Liên thông Cao đẳng Dược cánh cửa việc làm rộng mở trong tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Dược cánh cửa việc làm rộng mở trong tương lai

Thực tế xã hội hiện nay đang cho thấy các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Dược sẽ dựa chủ yếu vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để quyết định mức lương. Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Dược nhiều khả năng sẽ được ưu ái hơn và có được một mức lương tốt hơn, Vì vậy để có những bước tiến dài hơn trong sự nghiệp của bản thân rất nhiều thí sinh đã đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Nội dung bài viết

Chọn học liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất đến thành công

Ngành Dược đang và đã dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta, nhưng một vấn đề phát sinh chưa được giải quyết là số lượng nhân lực phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng còn nhiều hạn chế. Theo đánh giá sơ bộ của Bộ Y tế Việt Nam cho biết chỉ có khoảng 8 nhân viên Y tế/ 10.000 dân. Đây là con số đáng báo động cho ngành Dược hiện nay. Khi người dân không chỉ chăm lo tới sức khỏe của mình những lúc ốm đau, họ còn biết bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe của mình khỏi những bệnh nguy hiểm như bệnh sốt xuất huyết. Chính vì thế ngành Dược trong năm những năm tới đây sẽ là một ngành Hot, nhiều bạn trẻ sẽ có việc làm ngay khi ra trường.

Theo Thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, tới năm 2018 trên cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp. Đến năm 2021, nhân viên y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông Trình độ cao hơn để đảm bảo việc làm của mình nếu không muốn bị đào thải.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận. Tại đây viên có thể trau dồi kinh nghiệm cũng như kỹ năng một cách xuất sắc nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn một kho lý thuyết khổng lồ, chỉ bạn cách thực hành trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên Cao đẳng Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội…

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng xem thêm thông tin tại chuyên mục Dược học cổ truyền  hoặc gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn