Văn bằng 2 trường cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm

Văn bằng 2 trường cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm

Nội dung bài viết

Ngành Dược được đánh giá là có tiềm năng phát triển cao, vì thế rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Học Văn bằng 2 ngành Dược sự lựa chọn nhiều từ giới trẻ

Học Văn bằng 2 ngành Dược sự lựa chọn nhiều từ giới trẻ 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm

Sức khỏe con người là điều vô cùng quan trọng, có sức khỏe mới có thể làm được mọi công việc, để đảm bảo việc chữa bệnh hiêu quả cũng như chăm sóc sức khoẻ một cách tốt nhất không thể thiếu sự góp phần của các loại thuốc và đây cũng chính là nhu cầu cần thiết của cả xã hội. Tuy nhiên, nhân lực cho ngành Dược hiện nay vẫn đang thiếu hụt rất nhiều, vì thế đã có khá nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn tiếp tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân.

Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, hiệu thuốc, các cơ sở Y tế Nhà nước hoặc tư nhân với nhiệm vụ của một Dược sĩ lâm sàng, cung ứng thuốc, số lượng hoặc tham vấn cùng Bác sĩ để đưa ra những toa thuốc tốt nhất cho người bệnh. Bạn cũng có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, nghiên cứu quy trình cũng như theo dõi và đảm bảo thuốc đạt chất lượng. Ngoài ra học Văn bằng 2 ngành Dược, bạn cũng có thể làm Trình dược viên, bán thuốc tại các Nhà thuốc tư nhân hoặc tự mở cho mình một quầy thuốc.

Cần điều kiện gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất cứ một nhóm ngành nào đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Du lịch, Báo chí, Kinh tế…Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chuẩn bị hồ sơ theo ngành nghề mình chọn có thể là hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 ngành Dược hoặc Điều dưỡng theo mẫu mới nhất. Nếu như  đáp ứng được đầy đủ điều kiện trên thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Lựa chọn cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Một trong những địa chỉ uy tín thí sinh có thể lựa chọn để theo học Văn bằng 2 ngành Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường uy tín, chất lượng chuyên đào tạo Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ Y tế phục vụ cho việc giảng dạy và học tập ngành Dược diễn ra hiệu quả. Theo học tại đây sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Dược mà còn được đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ngành Dược, Nhà trường cũng đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông từ Trung cấp  giúp các thí sinh có cơ hội chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Nếu như có niềm đam mê với lĩnh vực này, thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duochoccotruyen.edu.vn