Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Nội dung bài viết

Điều Dưỡng là ngành có tiềm năng phát triển trong tương lai,tuy nhiên theo đuổi ngành nghề này yêu cầu phải có giá trị bằng cấp từ cao đẳng trở lên là lý do mà nhiều bạn trẻ theo học liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, cải thiện kỹ năng nghề nghiệp góp phần thuận lợi trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Với những kỹ năng bản thân đã tích lũy trong quá trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kinh nghiệm đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 cần điều kiện gì?

Để đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cũng như nhận thức cần phải nâng cao trình độ để đáp ứng đòi hỏi từ xã hội của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chính quy năm 2017 với điều kiện :

 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Đối với những thí sinh Liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.
 • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo đúng quy định của Nhà trường.

Cơ sở nào Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín giúp bạn nâng cao được trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề, phát triển toàn diện trong nhận thức cũng như chuyên môn là điều không hề dễ.

Nếu bạn là người thích tìm hiểu về lĩnh vực Y Dược thì những thông tin về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng có lẽ không còn gì xa lạ. Hiện Trường không chỉ chú trọng đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng cũng được Nhà trường chú trọng.

Không chỉ chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt với phương châm lấy con người làm trọng tâm trong đào tạo mà những sinh viên tốt nghiệp tại Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đều có việc làm và làm được việc. Đặc biệt trong năm 2017, sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được hỗ trợ học phí 100% năm 2017 nếu nằm trong đối tượng quy định của Nhà trường đề ra.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà nẵng năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Điều dưỡng.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và địa điểm nhận Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, thí sinh liên hệ tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng :  số 365 Phan Châu Trinh –  P. Bình Thuận – Q. Hải Châu- Tp. Đà  Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn