Chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung trường Học viện Ngân hàng năm 2017

Công bố chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung trường Học viện Ngân hàng năm 2017

Học viện Ngân hàng mới đây đã công bố chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung năm 2017 và có mức điểm chuẩn nhận hồ sơ là 15,75 điểm trở lên.

Công bố chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung trường Học viện Ngân hàng năm 2017

Công bố chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung trường Học viện Ngân hàng năm 2017

Kết quả của đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 sẽ được công bố trước ngày 17h00 ngày 16/08/2017 và thí sinh nếu trúng tuyển thì sẽ nhập học vào ngày 19/08/2017.

2 ngành sẽ được xét tuyển nguyện vọng bổ sung bao gồm Quản lý tài chính kế toán và Tài chính Ngân hàng.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại trường Học viện Ngân hàng sẽ gửi hồ sơ đăng ký (theo mẫu kèm theo) và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đến văn phòng tuyển sinh của nhà Trường trước 17h00 ngày 15/08/2017.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường Học viện Ngân hàng trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của Trường.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, gắn liền lý thuyết với thực tiễn chuyên môn, sinh viên sẽ được thực tập tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường.

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với các giấy tờ:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn