Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại địa chỉ nào?

Tại Tây Nguyên có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính không? đó là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Với vai trò to lớn của ngành Dược trong việc hỗ trợ điều trị sức khỏe người bệnh, cơ hội việc làm mà những năm gần đây ngành Dược mang lại là rất lớn, sớm nhận ra được điều đó, không ít bạn trẻ mặc dù đang đi làm một công việc nào đó vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng hơn cơ hội việc làm cho bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên ngoài giờ hành chính tại địa chỉ nào?

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhiều bạn trẻ tại Tây Nguyên, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh đang đi làm có thể theo học.

Ngoài các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phục vụ nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nắm rõ được những thông tin tuyển sinh sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

• Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kế toán, Du lịch, Báo chí…)
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng hay 20 tháng tùy thuộc vào ngành học của thí sinh. Cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo là 18 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…)
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Du lịch…)
    Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Dược theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm đều phải đóng mức học phí chung là 800.000 đồng/ tháng. Nhà trường thu theo 5 tháng/ đợt.

Bằng được cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn có thể xin vào làm tại Phòng khám, Nhà thuốc hay tự đứng ra mở quầy thuốc cho mình…

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thành hồ sơ rồi gửi về văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn