Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Y Dược Tại Trường Cao đẳng Y Dược Paster

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược không chỉ giúp nhiều bạn trẻ tiếp cần với nền giáo dục tốt, chi phí thấp và có nhiều cơ hội có việc làm trong và ngoài nước.

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Y Dược Tại Trường Cao đẳng Y Dược Paster

Theo học chương trình, sinh viên sẽ học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có nhiều sựa lựa chọn ngành học như : Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…. Sinh viên được học trong môi trường đào tạo hàng đầu, cơ sở vật chất tiến tiến đi cùng với đó đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu, sinh viên sẽ được nghiên cứu thêm những vấn đề chuyên biệt bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống….

Thời gian học chỉ 1,3 năm

Nếu bạn đã hoàn thành hệ đào tạo Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có thể đẳng ký liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, chương trình đào tạo Liên thông là sựa lựa chọn tốt cho nhiều bạn,thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng hội nhập với môi trường doanh nghiệp và tích lỹ kinh nghiệm thực tế sớm

Cựu sinh viên Hoàng Minh Thư chia sẻ: “ Tôi đã chọn Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ mất trong thời gian ngắn, giúp tôi nhanh chóng nâng cao bằng cấp, thăng tiến tại nơi làm việc.”

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị đầy đủ những gì?

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Y Dược 2017 hệ chính quy thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các sinh viên muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị đầy đủ những gì?

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị đầy đủ những gì?

Ngoài ra nhà trường còn mở các lớp đào tạo :Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược….Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : duochoccotruyen.edu.vn