Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Nội dung bài viết

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Em sắp tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Cho em hỏi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì và thời gian học là bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì?

Cám ơn bạn đã gửi câu về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được giải đáp thắc mắc này như sau:

Những thông tin mới nhất được cập nhật từ tin Dược học cổ truyền, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang trở thành hình thức học phổ biến được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp tìm đến nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân và giá trị bằng cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo của thí sinh.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Nếu như từ năm 2016 trở về trước, để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì thí sinh cần phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm. Nhưng từ năm 2017 trở đi, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp 1 ngành nghề sức khỏe bất kỳ là đã có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là một điều kiện rất thuận lợi cho thí sinh, cụ thể điều kiện như sau:

  • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Xét nghiệm sĩ, Hộ sinh, Xét nghiệm, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…
  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Mặc dù thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tương đối ngắn đó là 1,3 năm nhưng thí sinh vẫn có thể đảm bảo đủ khổi lượng kiến thức cần thiết để khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông các trường Đại học Dược theo đúng quy định.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, những giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường (Bệnh viện YHCT Trường Giang).

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể dễ dàng sắp xếp công việc vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường cũng tổ chức đào liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, liên thông Cao đẳng điều dưỡng để thí sinh có thể lựa chọn.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng kí học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm) năm 2017 gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (Điều dưỡng, Xét nghiệm) thí sinh cũng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và cũng có thể liên thông lên các trường Đại học theo đúng quy định.

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn