Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có đắt không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có cao không?

Nội dung bài viết

Bên cạnh chất lượng đào tạo liên thông học phí luôn là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh cũng như sinh viên theo học, học phí Liên thông cao đẳng Dược có đắt không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có đắt không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có đắt không?

Liên thông Cao đẳng Dược đang thu hút lượng thí sinh lớn, những tiêu chí mà nhiều người đặt ra không chỉ là chất lượng đào tạo, môi trường học tập rèn luyện mà còn là mức học phí Liên thông cao đẳng Dược có đắt không?

Có nên Liên thông Cao đẳng Dược trong thời đại này không?

Cơ hội làm việc đang dần được mở rộng cho tất cả các ngành, trong nước và nước ngoài đang đều rất cần đến ngành này. Hiện nay, nước ta đang trên đà phát triển vì vậy, việc mở rộng thị trường lao động ra nước ngoài ngày càng nhiều với mong muốn có mức lương khủng hơn Việt Nam. Mong muốn này của các Trình Dược viên đang có xu hướng rất thuận lợi vì nhu cầu  nhân lực tại nước ngoài với Việt Nam đang tăng rất mạnh, những nước tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,… đang rất cần nguồn lực to lớn từ nước ta, theo ước tính hàng năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước này. Do nhân lực ngành Dược ở nước ta còn hạn chế nên chưa đáp ứng được nhu cầu làm việc ở thị trường nước ngoài nên đây cũng là một thử thách lớn đối với các thí sinh đam mê ngành Dược.

Để đạt được trình độ ra thị trường nước ngoài và trong nước các nhà tuyển dụng cũng đang rất cần những Trình Dược viên bằng Cao đẳng trở lên, phải có chuyên môn và tay nghề cao mới đủ điều kiện trúng tuyển. Hiểu được nhu cầu thị trường và thiết yếu của các học viên Trường Cao đẳng Y Dược đã mở rộng hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng cao cho thí sinh cả nước. Để không vụt mất cơ hội này, các thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của trường.

Có nên Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 không?

Có nên Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 không?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không?

Học phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm do ngành Dược là một ngành có tính đặc thù nên sinh viên theo học cần phải có những kỹ năng kinh nghiệm thực tế vì vậy cần phải được trang bị nhiều giáo cụ trực quan và đồ thực hành thí nghiệm nên mức học phí cũng sẽ tăng cao hơn so với các trường khác.  Ngoài ra, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp thì chỉ còn phải trả mức học phí liên thông Cao đẳng Dược vô cùng phù hợp, tiết kiệm.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là 800.000/tháng. Để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, nhà trường còn mở thêm các lớp đào tạo như: Cao đẳng ĐIều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông cao đẳng Xét nghiệm,…nhằm giúp những thí sinh có đam mê với từng ngành khác nhau.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Thí sinh đăng ký thi tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông cần hoàn thiện bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của nhà Trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp;
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.Thí sinh đăng ký xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược vui lòng gửi về Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:  Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn