Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là bao lâu?

Để nhân đôi cơ hội việc làm cho mình nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng nhưng lại không biết thời gian đào tạo trong bao lâu? 

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là bao lâu?

Nhiều sinh viên hiện nay ra trường không tìm cho mình được công viêc phù hợp với đúng chuyên ngành học của mình, vì thế xác định được đúng ngành nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu của xã hội là yếu tố rất quan trọng. Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang trên đà phát triển do nhu cầu chăm sóc nguời bệnh ngày càng được quan tâm, nguồn nhân lực lại khan hiếm chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp đó là học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng nhằm tìm ra hướng đi mới cho bản thân.

Nội dung bài viết

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ở đâu tốt?

Quá trình đào tạo Điều dưỡng chưa chú trọng nhiều đến thực hành, thực tập, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân tại cơ sở Y tế, ngành Điều dưỡng là ngành đặc thù có yêu cầu rất cao về kỹ thuật, chất lượng dịch vụ. Do đó nếu Điều dưỡng viên nếu càng giỏi kỹ năng thực hành tay nghề thì càng dễ kiếm được việc làm hơn, đáp ứng được nhu cầu việc làm tại các cơ sở Y tế, chăm sóc người bệnh. Vì vậy học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín để có thể trao dồi kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách tốt nhất.

Tại Hà Nội, các trường Đại học đào tạo Điều dưỡng viên với số điểm đầu vào hằng năm cao ngất ngưỡng, nhưng riêng đối với hệ Trung cấp Điều dưỡng, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thí sinh lựa chọn sẽ khong phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào. Hơn nữa, nhiều năm liền là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lựcĐIều dưỡng viên chất lượng được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng.

Học Trung cấp Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội

Học Trung cấp Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là bao lâu?

Với mục đích góp phần bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược, đồng thời đáp ứng nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng của nhiều học viên, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng với thời gian đào tạo được áp dụng với từng trường hợp như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, xét nghiệm Y sĩ đa khoa…)
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, kỹ thuật, Sư phạm…)

Người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo các hệ trung cấp cho thí sinh lựa chọn học như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm Y học,…

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng thí sinh nộp trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh y dược chính quy qua Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn