Giải pháp nào cứu vãn tình trạng hai cằm?

Giải pháp nào cứu vãn tình trạng hai cằm?

Những chiếc cằm dị dạng đủ “dìm hàng” phái đẹp, giờ đây “hai cằm” càng khiến khuôn mặt họ trở nên kém duyên. Vậy giải pháp nào khắc phục triệt để hai cằm?

Nội dung bài viết

Khuôn mặt hai cằm là gì?

Tình trạng hai cằm là một dạng khiếm khuyết trên gương mặt. Thông thường khi tăng cân mất kiểm soát rất dễ xuất hiện tình hai cằm. Vậy tướng số của những người hai cằm có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu về những điều bí ẩn của người hai cằm.

Tình trạng hai cằm là một dạng khiếm khuyết trên gương mặt

Tình trạng hai cằm là một dạng khiếm khuyết trên gương mặt

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người hai cằm là thuật ngữ ám chỉ những người có thể trạng quá khổ khiến cằm béo ngấn. Việc cơ mặt phát triển quá mức, thừa nhiều mô mềm dồn bọng thành ngấn thứ hai ngay dưới cằm chính. Ngoài yếu tố bẩm sinh, phần lớn những người xuất hiện hai cằm là do tăng cân đột ngột. Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều trường hợp xuất hiện cằm thứ hai ngay cả khi cơ thể cân đối là do vùng mặt, cằm phát triển quá mức.

Bật mí về những người hai cằm

Trong nhân tướng học, người có hai cằm đa phần là người có đời sống tình cảm phong phú, nhân hậu, lạc quan. Họ thường sống nội tâm, đề cao gia đình, bạn bè trong mọi tình huống.

Tình trạng hai cằm là điều vô cùng tối kị

Tình trạng hai cằm là điều vô cùng tối kị

Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ, việc xuất hiện thêm ngấn cằm mới là điều vô cùng tối kỵ. Cằm béo ục ịch khiến cho gương mặt trở nên nặng nề. Dù bạn có nỗ lực hóa trang, make-up đến nhường nào vẫn không thể khắc phục. Đối với những người mới xuất hiện hai cằm có thể thực hiện các bài tập vận động cơ hàm sẽ ngăn ngừa tình trạng trên. Với những người hai cằm “kinh niên” giải pháp tốt nhất khắc phục hai cằm hiệu quả là phẫu thuật độn cằm v-line.

Làm thế nào để khắc phục tuyệt đối hai cằm?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, giải pháp khắc phục hai cằm nhanh nhất là phương pháp gọt mặt v-line hoặc độn cằm v-line. Nhờ đó việc loại bỏ chi tiết cằm thừa không còn trở ngại. Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ gọt mặt v-line được thực hiện trực tiếp vào xương hàm, cằm. Từ đó loại bỏ những chi tiết thừa mang lại dáng cằm thon nhọn, cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này có sự can thiệp của phần mềm dựng 3D, giúp bác sĩ định hình, cắt chính xác tỉ lệ cần cắt gọt. Sau 5 ngày phẫu thuật khuôn mặt v-line sẽ khắc phục triệt để tình trạng hai cằm. Giúp dáng cằm của bạn thon nhọn, thanh tú, cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt v-line sẽ khắc phục triệt để tình trạng hai cằm

Phẫu thuật khuôn mặt v-line sẽ khắc phục triệt để tình trạng hai cằm

Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi có đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích trước khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Đây là nơi sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ thay đổi dáng hai cằm thành một cằm v-line duyên dáng, duy trì trọn đời. Hãy ghé qua địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, quận Ba Đình, Hà Nội để được thực hiện độn cằm v-line nhanh, hiệu quả nhất.

Nguyễn Huệ –Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur