Tiết lộ phương pháp độn cằm v-line đẹp nhất năm 2016

Tiết lộ phương pháp độn cằm v-line đẹp nhất năm 2016

Ngày nay độn cằm đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ ăn khách nhất của năm 2016. Vì sao độn cằm v-line lại có khả năng “mê hoặc” phái đẹp đến vậy?

Nội dung bài viết

Độn cằm v-line là gì?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, độn cằm v-line là phương pháp can thiệp trực tiếp vào vùng cằm. Bằng cách đưa chất liệu độn vào bên trong nhanh chóng tạo cho bạn dáng cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi dáng cằm khiếm khuyết.

Độn cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn

Độn cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn

Trong số các phương pháp, phẫu thuật độn cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Nhờ kỹ thuật, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm để đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt. Và để hiểu rõ hơn phẫu thuật độn cằm v-line là gì hãy cũng tìm hiểu quy trình dưới đây.

Độn cằm v-line được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm v-line là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản, tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn đòi hỏi bạn phải lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín. Đó là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, một yếu tố không kém phần quan trọng quyết định độ an toàn, hiệu quả của độn cằm là chất liệu độn cằm phải an toàn, tương thích với cơ thể. Một trong những địa chỉ độn cằm uy tín bạn có thể tham khảo là Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Toàn bộ quy trình độn cằm v -line được thực hiện hiện tuần tự, khép kín như sau:

Độn cằm v-line được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Độn cằm v-line được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

  • Bước 1: Thăm khám sức khỏe và tư vấn độn cằm
  • Bước 2: Mô phỏng chất liệu độn cằm v line và kết quả độn cằm 3D.
  • Bước 3: Tính toán tỉ lệ đưa chất độn cằm.
  • Bước 4: Tiến hành gây tê cục bộ cho vùng phẫu thuật
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v- line.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạch dưới môi. Tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn cằm vào. Qúa trình phẫu thuật được thực hiện tỉ mỉ, chính xác nhờ đó bạn sẽ có ngay dáng cằm v-line thon nhọn, tương thích với cằm, khuôn mặt.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm v-line

Cằm v-line đang trở thành cơ sốt trong số các dịch vụ làm đẹp nhờ khẳng định được ưu điểm vượt trội của nó. Độn cằm v-line diễn ra nhanh chóng, an toàn. Dáng cằm đẹp hoàn hảo được quyết định bởi yếu tố chất liệu độn cằm. Chất liệu độn cằm v-line bằng sụn tự thân, nhân tạo an toàn, tương thích với cằm.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm v-line

Ưu điểm vượt trội của độn cằm v-line

Với sự can thiệp của kỹ thuật hiện đại, độn cằm v-line không để lại sẹo, không biến chứng về sau. Đặc biệt, sau phẫu thuật độn cằm chị em hoàn toàn sở hữu dáng cằm như thon nhọn, tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. là bởi vì phương pháp này cho kết quả ổn định chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện và kết quả duy trì lâu dài.

Một trong những địa chỉ độn cằm v-line uy tín khách hàng có thể tham khảo là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là nơi khởi đầu các dịch vụ làm đẹp, trong đó độn cằm v-line là một thế mạnh. Bạn có thể ghé qua địa chỉ số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được chỉnh sửa dáng cằm đẹp nhất.

Nguyễn Huệ –Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur