Điều gì khiến phụ nữ việt đổ xô đi độn cằm?

Điều gì khiến phụ nữ việt đổ xô đi độn cằm v-line?

Nhờ sự can thiệp của công nghệ hiện đại, phương pháp độn cằm v-line trở nên đơn giản, an toàn, mang lại dáng cằm như ý. Hãy cùng khám phá phương pháp độn cằm v-line.

Độn cằm không đau nhờ quy trình phẫu thuật an toàn

Qúa trình làm đẹp bằng dao kéo cùng diễn ra trên khuôn mặt, nhưng so với các phương pháp làm đẹp khác, độn cằm v- line đơn giản ít công đoạn hơn. Để làm đẹp cho vùng cằm an toàn bạn nên lựa chọn cho mình những viện thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội quy trình phẫu thuật độn cằm v- line diễn ra an toàn, chính xác.

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám đưa ra tư vấn về khuyết điểm của cằm. Một số dạng cằm lỗi như: cằm mọc lệch, cằm thô, cằm ngắn. Khi đã xác định nguyên nhân, khách hàng cần kiểm tra huyết áp, tim mạch trước khi vào phòng phẫu thuật.

Độn cằm không đau nhờ quy trình phẫu thuật an toàn

Độn cằm không đau nhờ quy trình phẫu thuật an toàn

Tiếp theo là công đoạn chụp 3D mô phỏng kết quả sau độn cằm v- line. Với công nghệ hiện đại, độn cằm v-line cho phép khách hàng quan sát trực tuyến chiếc cằm mình mong muốn. Khi đã chọn được dáng cằm, bác sĩ tiến hành gây tê toàn bộ để bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt ca phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên niêm mạc dưới, tiếp đến nhờ sự can thiệp của các thiết bị hiện đại để cắt bỏ cằm thô, tạo dáng cằm v-line thon gọn. Cuối cùng là đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Độn cằm v-line an toàn, hiệu quả lâu dài

Qúa trình độn cằm v-line diễn ra an toàn tuyệt đối. Chất liệu độn cằm nhân tạo khá mềm mại, tự nhiên, tương thích với cơ thể. Chất liệu này độn cằm được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm ngày càng được rút ngắn công đoạn, nhẹ nhàng, đơn giản. Nhờ phương pháp gây mê, khách hàng không phải chịu bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể, ngay cả vùng miệng trước và sau phẫu thuật.

Độn cằm v-line an toàn, hiệu quả lâu dài

Độn cằm v-line an toàn, hiệu quả lâu dài

Sau phẫu thuật độn cằm v-line bạn không mất quá nhiều thời gian để phục hồi. Chỉ cần chăm sóc cơ thể theo sự chỉ dẫn của bác sĩ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm thon gọn, thanh tú, quý phái. Với phương pháp độn cằm v-line có thể khắc phục mọi khuyết điểm của dáng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm thô. Độn cằm v-line là giải pháp duy nhất mang lại chiếc cằm thanh thoát, duyên dáng, quý phái cho chị em trong phút chốc. Đó cũng là lý do hàng loạt phụ nữ Việt lại đổ xô đi độn cằm ngày nay.

Nguyễn Huệ –Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur