Động tác Yoga giúp bạn “gọt cằm” V-Line

Động tác Yoga giúp bạn “gọt cằm” V-Line

Bạn không biết rằng để giúp mình có khuôn mặt V-Line và chiếc cằm đúng chuẩn thì các động tác Yoga cũng có thể giúp bạn làm được điều này.

Yoga là một trong những phương pháp giúp cơ thể dẻo dai, tốt cho sức khoẻ làm đẹp. Tuy nhiên, bạn đã không biết rằng, có rất nhiều những động tác Yoga cũng giúp bạn “gọt cằm” V-Line hiệu quả.

Có rất nhiều những động tác Yoga cũng giúp bạn “gọt cằm” V-Line hiệu quả

Có rất nhiều những động tác Yoga cũng giúp bạn “gọt cằm” V-Line hiệu quả

Nội dung bài viết

Động tác yoga 1

Động tác yoga này sẽ cho bạn có chiếc cằm V-Line đúng chuẩn, giúp cơ cổ và cơ mặt thon gọn, săn chắc hoen. Bạn nên giữ cổ và lưng thật thẳng, hướng cổ và mặt lên trên trần nhà, môi chu ra phía trước như động tác hôn gió, các động tác này sẽ thực hiện 10 lần liên tục, mỗi lần 10 giây. Đây là động tác yoga gọt cằm V-Line hiệu quả.

Động tác yoga 2

Bạn có thể đứng hoặc ngồi để thực hiện tư thế này, nhưng sống lưng luôn phải giữ thẳng để hàm răng trên và dưới chạm vào nhau, đồng thời căng môi hết sức có thể. Bạn lần lượt đưa các góc miệng lên xuống để khiến các gân cổ nổi lên rồi tiếp tục xoay hàm dưới một vài lần.

Động tác Yoga 3

Bạn giữ có xương sống thẳng và hít sâu bằng mũi, giữ chặt môi, sau đó hít vào thở ra, đồng thơi di chuyển hàm như thể bạn đang nhai. Sau khi thở ra, mở miệng rộng để hít vào và thở ra một vài lần.

Bạn giữ có xương sống thẳng và hít sâu bằng mũi, giữ chặt môi, sau đó hít vào thở ra

Bạn giữ có xương sống thẳng và hít sâu bằng mũi, giữ chặt môi, sau đó hít vào thở ra

Động tác yoga 4

 Bạn ngồi trong khi vẫn giữ cánh tay thẳng, đồng thời thư giãn và ngẩng đầu từ phía ngực, nghiêng đầu càng xa càng tốt so với ngực để kéo dài cổ. Bạn có thể lặp lại động tác này 10 lần. Đây là động tác yoga “gọt cằm” V-Line khá hiệu quả mà bạn nên thực hiện.

Động tác yoga 5

Bạn ngồi thẳng để nghiêng đầu rồi đối mặt với trần nhà, sau đó bạn nhấn lưỡi vào vòm miệng rồi hạ thấp cằm vào ngực, rồi lại đưa lưỡi về lại vị trí đầu tiên, sau đó lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Động tác yoga 6:

Bạn vẫn tiếp tục nghiêng đầu đối diện với trần nhà. Để môi đóng và mở , đảm bảo môi có hình chữ O, bạn duy trì tư thế này khoảng 20 giây và lặp lại động tác khoảng 1 vài lần.

Bạn ngồi thẳng để nghiêng đầu rồi đối mặt với trần nhà

Bạn ngồi thẳng để nghiêng đầu rồi đối mặt với trần nhà

Động tác 7 và 8

Bạn đặt một bàn tay trên sàn nhà, rồi vắt qua đầu để lên tai đối diện. Sau đó, cúi đầu vế phía vai. Bạn có thể thực hiện động tác này khoảng 10 lần để đạt hiệu quả.

Động tác Yoga “gọt cằm” V-Line đơn giản là bạn giữ hàm bằng cách sử dụng ngón tay cái ở một bên, các ngón tay còn lại để ở phía đối diện. Bạn giữ bàn tay còn lại và thực hiện đẩy đầu, cổ về phía trước. Bạn có thể thực hiện động tác này trong vòng 30 giây, sau đó quay lại vị trí ban đầu.

Động tác yoga 9

Bạn nên thực hiện động tác Yoga này ở tư thế giữ thẳng cột sống và hít vào, rồi quay đầu lại một bên. Sau đó bạn thở ra và hạ thấp đầu một cách thật từ từ để cằm của bạn nằm  ở trên ngực.

Bạn giữ động tác trên khoảng 10 giây sau đó hít vào một lần nữa rồi ngẩn đầu lên phía trên để cằm chạm vào vai của bạn.

Bạn chỉ cần một quả bóng tennis và giữ nó trên cổ bằng cằm

Bạn chỉ cần một quả bóng tennis và giữ nó trên cổ bằng cằm

Động tác yoga 10

Thực hiện động tác “gọt cằm” V-Line này. bạn chỉ cần đứng thẳng và nhìn về phía trước, bạn mở miệng rộng rồi đẩy lưỡi ra ngoài, sau đó giữ chúng trong 10 giây và lặp lại động tác này khoảng 10 lần để đạt hiệu quả.

Động tác yoga 11

Bạn nằm nghiêng trên giường rồi hướng lên phía trên trần nhà, và để cổ ở phần mép giường

Bạn cố gắng nâng đầu về phía ngực bằng sức mình, rồi giữ đầu ở tư thế này trong 10 giây, rồi lại từ từ đưa đầu quay lại vị trí cũ, bạn lặp lại khoảng 10 lần động tác này.

Động tác yoga 12

Thực hiện động tác Yoga “gọt cằm” V-Line này bạn chỉ cần một quả bóng tennis và giữ nó trên cổ bằng cằm. Bạn di chuyển cằm chà xát bóng tennis qua cổ trong một vài phút.

Hoặc bạn có thể thử chạm mũi với môi dưới của bạn trong khoảng 20 lần và mô phỏng động tác nhai trên khoảng vài phút để có chiếc cằm V-Line hiệu quả.

duochoccotruyen.edu.vn