Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ khôi phục lại đôi mắt bình thường cho bạn và giúp đôi mắt bạn to sáng, tự tin hơn.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ khôi phục lại đôi mắt bình thường cho bạn

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ khôi phục lại đôi mắt bình thường cho bạn

Nguyên nhân gây sụp mí

Vận động nâng mi trên là do các cơ mí trên chịu tác dụng, nên nếu bị sụp mí thì nguyên nhân đầu tiên là liên quan đến các cơ mi trên này.  Bạn rất khó để xác nhận cơ mi của mình có bình thường hay ở tình trạng nào, nhưng nếu có dấu hiệu sụp mi khiến mí mắt của bạn không đều nhau thì bạn cần xem xét lại.

Một nguyên nhân khác là sụp mí mắt bẩm sinh: Sụp mí mắt bẩm sinh chiếm khoảng 50 -70% trường hợp những người bị sụp mí mắt bao gồm cả sụp mi mắt đơn thuần hoặc sụp mí phối hợp giữa cơ nâng mi trên và liệt dây thân kinh ở mi mắt. Với hiện tượng này thì việc phẫu thuật sẽ gặp khó khăn hơn.

Sụp mí mắt còn gặp phải ở những người bị lão hóa dẫn đến cơ mi bị chảy sệ che khuất tầm nhìn. Với những trường hợp này thì bạn cần phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh để lấy lại đôi mắt to sáng, tầm nhìn không bị bị che khuất.

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Có rất nhiều người gặp phải tình trạng sụp mí bẩm sinh mà không biết làm thế nào, thậm chí sợ phẫu thuật, bởi sợ đau, sợ có biến chứng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh rất an toàn.

Sau phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ có được tầm nhìn rõ ràng hơn

Sau phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ có được tầm nhìn rõ ràng hơn

Hiện nay, các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật đều được các bác sĩ dùng các thiết bị tiên tiến nhất để kiểm tra và xem xét tình trạng, sau đó thực hiện phẫu thuật để mang lại hiệu quả cao.

Với những cuộc tiểu phẫu chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn có thể yên tâm vì chúng rất an toàn, không để lại sẹo và không gây tổn thương nên các dây thần kinh vùng mắt và ảnh hưởng đến thị giác của bạn.

Sau phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ có được tầm nhìn rõ ràng hơn, đôi mắt cũng to tròn tự nhiên hơn, các chức năng trên cơ mí được cải thiện.

Nếu mắt của bạn không đồng đều thì cũng sẽ được khắc phục giúp cân đối và rõ ràng hơn. Bằng việc khoanh vùng, định hình mí mắt cần thực hiện với tỉ lệ bao nhiêu và cơ địa mỗi người ra sao, bạn sẽ đôi mắt cân bằng, không bị lệch.

Những phương pháp dùng cho phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ không gây đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng và ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Chỉ sau một thời gian ngắn là mọi hoạt động của đôi mắt của bạn được trở lại bình thường. Chi phí thực hiện phẫu thuật vì vậy cũng được giảm bớt.

Nếu có nhu cầu thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội với sự thực hiện trực tiếp của TS.BS Mai Mạnh Tuấn, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ được tu nghiệp tại đại học đanh tiếng Oxford. Bạn có thể tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp của các bác sĩ  thực hiện phẫu thuật.

Đây cũng là một cách để bạn lựa chọn để đảm bảo sức khoẻ làm đẹp của mình.

duochoccotruyen.edu.vn