Căng da mặt nội soi, phương pháp hiện đại lấy lại nét thanh xuân

Căng da mặt nội soi phương pháp hiện đại lấy lại nét thanh xuân

Mong muốn giữ được nét tươi trẻ lâu dài, nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp căng da mặt nội để lấy lại nét thanh xuân của mình.

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp căng da mặt hiện đại nhất hiện nay, nhưng rất nhiều ngừoi tò mò không biết phương pháp này có gì khác biệt so với các phương pháp căng da mặt trước đó.

Căng da mặt nội soi được thực hiện bằng công nghệ hiện đại

Căng da mặt nội soi được thực hiện bằng công nghệ hiện đại

Căng da mặt nội soi được thực hiện như thế nào?

Khác với những pháp căng da mặt thông thường, khi căng da mặt bạn sẽ bị cắt da thừa khiến làn da bị lão hóa, căng da mặt nội soi sẽ được thực hiện chỉ bằng một dụng cụ nội soi dành riêng cho thẩm mỹ để gắn vào một loại chỉ đặc biệt, sau đó thiết bị này sẽ phóng to cấu trúc dưới da để, các bác sĩ sẽ mắc các sợi chỉ vào và làm căng tổ chức mô mỡ dưới da mà không mà không cắt mô, không làm tổn thương thần kinh.

Bởi tính hiện đại của thiết bị nội soi, giúp phẫu thuật nội soi căng da mặt được an toàn và chính xác hơn, không có biến chứng xảy ra.

Ưu điểm của căng da mặt nội soi

Nếu bạn là một người đã từng thực hiện căng da mặt bằng những biện pháp truyền thống thì sẽ thấy sự khác biệt và ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt nội soi.

Hiệu quả mà căng da mặt nội soi mang lại rất cao, bởi sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại, chính điều này đã giúp da mặt không chỉ xóa đi những nếp nhăn mà còn giúp da tự sản sinh collagen và giữ được hiệu quả ổn định lâu dài trong khoảng thời gian từ 5 – 10 năm.

Bạn sẽ được trẻ hơn so với tuổi thật

Bạn sẽ được trẻ hơn so với tuổi thật

Phương pháp căng da mặt nội soi có tính an toàn rất cao, không gây xâm lấn da, hay ảnh hưởng đến các dây thần kinh của cơ mặt. Bởi những nguy cơ trước đó có thể ảnh hưởng đến quá trình căng da mặt thì những thiết bị nội soi hiện đãi sẽ giúp bác sĩ và quá trình phẫu thuật khắc phục được những nhược điểm trước đó.

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi thực hiện căng da mặt nội soi, bởi bạn chỉ mất khoảng 1 – 2h để thực hiện căng da mặt nội soi và chỉ thực hiện một lần duy nhất. Đồng thời khả năng khôi phục sau phẫu thuật cũng rất nhanh, nên bạn có thể thoải mái  quay lại cuộc sông sinh hoạt hàng ngày.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi rất thẩm mỹ, bởi để thực hiện cả quá trình này, bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ để đưa ống nội soi vào. Mà đường rạch này lại nằm sát chân tóc, nên sẽ không bị lộ ra ngoài, bạn sẽ không lo sẽ bị để lại những vết sẹo sần sùi trên mặt.

Với phương pháp căng da mặt nội soi, nếu bạn quyết định thực hiện thì sẽ không mang đến cho bạn sức khỏe làm đẹp ổn định mà còn mang đến những ưu thế về thẩm mỹ mà không phương pháp căng da mặt nào trước đó mang lại. Hy vọng những thông tin trên sẽ cần thiết trong quá trình giữ gìn sức khỏe làm đẹp của bạn.

duochoccotruyen.edu.vn