Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhiều bạn thí sinh đam mê ngành Dược nhưng lại có học lực trung bình . Trường Cao đẳng Y Dược là một lựa chọn thay thế giúp các bạn thay đổi cuộc đời của mình bằng chính đam mê của bản thân.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Nên chọn địa chỉ nào xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?

Chọn được môi trường đào tạo Y Dược kết hợp thực hành được xem là điều quan trọng nhất mà các bạn đam mê Y Dược mong muốn khi đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Tuy nhiên quá nhiều ngành , quá nhiêu trường đào tạo sẽ khiến các thí sinh hoa mắt chóng mặt đặc biệt ngành Y dược laiuj là ngành liên quan tới sức khỏe con người. Nếu không được đào tạo bài bản sẽ ảnh hưởng tới tính mạng.

Vậy đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM nên lựa chọn ngôi trường nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chuyên nghiệp, môi trường học tập năng động, trẻ trung, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Dưới sự chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, bộ Y tế, bộ Giáo dục…trường đảm bảo xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, máy móc hiện đại, các phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ dụng cụ cho  sinh viên nghiên cứu, học tập.

Nhà trường là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có thể tự tin hơn khi bước vào thực tế công việc. Với phương châm dạy học thực hành nhiều hơn lý thuyết chắc hẳn sẽ giúp các bạn tiếp thu dễ dàng và có kinh nghiệm bước đầu trước khi ra ngoài.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Bên cạnh đó trường sở hữu đội ngũ giảng viên năng động trẻ trung, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ dẫn dắt các bạn sinh viên một cách tốt nhất. Bởi vậy Trường cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM tốt nhất cho các bạn thí sinh đăng ký ngành Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Khá nhiều bạn thí sinh thắc mắc các vấn đề, điều kiện khi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 có thay đổi hay không?

Ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cho biết Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thực hiện tuyển sinh theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH. Vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ không có sự thay đổi nhiều, các bạn thí sinh cần lưu ý một số vấn đề, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM như sau:

Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2108 có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT cần có bằng tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.

Trường hợp thí sinh chưa có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp nhưng có điểm đỗ tốt nghiệp THPT được công bố trên website bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học.

Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức, nhân phẩm tốt

Không đang trong thời gian thi hành án, hoặc có tiền án, tiền sự

Bên cạnh đó thí sinh sau khi nhập học sẽ được đào tạo theo hinh thức tín chỉ với mức học phí 900.000 đồng/tháng.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM các bạn sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện tài –trí – đức đảm bảo đúng tiêu chuẩn tuyển dụng. Theo thống kê mới nhất có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều có công việc ổn định, đúng ngành nghề, thu nhập khá.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh đăng kí học ngành Dược nên chuẩn bị đầy đủ kiến thức cũng như đỗ kì thi THPT quốc gia năm 2018 trước mắt. Đồng thời ngay từ bây giờ các bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

– Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

– Fanpage: https://www.facebook.com/CaodangYDuocSaigon/