Thực tập là con đường ngắn nhất để nâng cao tay nghề sinh viên Y Dược

Thực tập là con đường ngắn nhất để nâng cao tay nghề sinh viên Y Dược

Thực tập tại các cơ sở Y tế luôn là điều mà các bạn sinh viên ngành Y Dược mong muốn. Tuy nhiên việc lựa chọn một môi trường phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Nội dung bài viết

Sinh viên học Cao đẳng Y Dược phải đi thực tập để nâng cao kỹ năng tay nghề

Y Dược là một trong nhiều nhóm ngành đặc thù liên quan tới sức khỏe con người vì vậy việc thực hành thực tế là điều vô cùng cần thiết. Để trau dồi lý thuyết các bạn sinh viên cần thực tập và học hỏi tại những môi trường bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để nâng cao và va chạm nhiều với thực tế.

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Paste một trong nhiều trường Cao đẳng Y Dược TP HCM được biết tới là môi trường đào tạo ra hàng nghìn Dược sĩ, Điều dưỡng viên và các cán bộ y tế hàng năm cung cấp cho thị trường lao đọng và giải quyết vấn đè khan hiếm người lao động cho ngành.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng những thiết bị được nâng cấp và cập nhật theo xu hướng phát triển của nền y học thế giới. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Hệ cao đẳng cho ngành Y Dược. Thực tế chứng minh rằng việc thực tập tại các bệnh viện và các cơ sở y tế sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm kỹ năng mới về công việc và dễ dàng chủ động hơn.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Khi được tiếp xúc với những người bệnh nhiều các thí sinh sẽ đúc rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân, quá trình điều trị tốt hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào người bệnh, nếu như bệnh nhân có thể phối hợp với các Điều dưỡng viên, Bác sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm… trong quá trình điều trị sẽ dễ dàng hơn nhiều. Do vậy việc đi thực tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng đối với sinh viên học Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Địa chỉ đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược được đi thực tập tại bệnh viện

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM giúp các thí sinh được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế. Đây cũng là địa chỉ luôn đi đầu trong công tác đón đầu xu thế liên kết với các cơ sở Y tế trong và ngoài nước cùng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược. Trong năm 2018 thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Những thí sinh có nguyện vọng làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh. 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018 Nhà trường xét điểm học bạ THPT đối với những thí sinh đủ điểm ưu tiên như sau: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy trong vòng 3 năm.

– Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

– Fanpage: https://www.facebook.com/CaodangYDuocSaigon/