Tố chất cần có của những Trình Dược viên tương lai

Tố chất cần có của những Trình Dược viên tương lai

Dược sĩ được xem là ngành hot đang được sự thu hút của nhiều bạn trẻ tuy nhiên để trở thành một dược sĩ giỏi thì bạn cần phải có nhiều tố chất khác nữa.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Nội dung bài viết

Những ai nên đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM?

Thường thì khi nhắc tới học Dược, người ta sẽ nghĩ ngay tới công việc bán thuốc hoặc ngồi bàn giấy trong các  quầy thuốc. Tuy nhiên nếu học tập tốt bạn hoàn toàn có thể làm các công việc khác như điều chế thuốc hay Trình dược viên, tiếp thị dược phẩm… Nói tóm lại không chỉ có quầy thuốc mà bạn còn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác ngoài việc bám quầy. Một số ngành còn cần thêm sự năng động và nhạy bén của người học.

Một người năng động là người ưa thích sự vận động, luôn đam mê khám phá những chân trời mới, muốn chứng minh bản thân mình ở những nơi có nhiều thử thách, có khả năng phát triển cao trong nghề nghiệp. Ngành Dược đúng là nơi như vậy.

Trình dược viên có mức lương cực kỳ hấp dẫn tuy nhiên bạn cũng cần một số tố chất đặc biệt khi tiếp xúc trực tiếp với các công ty dược, cá đối tác làm ăn trong ngành. Nếu không nhạy bén, bạn hoàn toàn không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu làm tốt mức lương của bạn có thể lên tới cả chục triệu. Để có thể tham gia vào trình dược viên bạn cần nhất sự năng động cùng vững vàng chuyên môn. Sự thông mịnh và nhạy bén cũng là yếu tố cần thiết để giúp các bạn có thể phát triển được bản thân.

Tố chất cần có của trình dược viên

Tố chất cần có của trình dược viên

Đăng ký học Cao đẳng Dược để trở thành những Dược sĩ giỏi

Nếu như bạn có đam mê với việc kinh doanh thuốc và muốn trở thành một Trình dược viên trong tương lai thì hãy đăng ký theo học chuyên ngành Dược tại Truong Cao dang Duoc Sai GonTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để có cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với những điều kiện xét tuyển như sau:

Cao đẳng Dược chính quy: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có đam mê với ngành Dược

Liên thông Cao đẳng Dược: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược TP.HCM như Trung cấp Dược TP.HCM, Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào thuộc hệ thống Giáo dục đào tạo của Việt Nam

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính là nơi đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực trình độ Dược sĩ Cao đẳng và đi đầu về xu thế đào tạo những Dược sĩ chuyên nghiệp.Với phương pháp đào tạo Dược sĩ gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, học viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thỏa sức thể hiện khả năng của mình trong ngành Dược.

Ngoài Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Xét nghiêm.. để giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn con đường mới cho mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Thông tin tuyển sinh và hướng dẫn làm hồ sơ mời các bạn liên hệ với ban tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961.455.846