Thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho những sinh viên có học lực giỏi và có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Nội dung bài viết

Ngành Dược hiện đang là một ngành nghề có tiềm năng lớn trong xã hội

Ngành Dược đang cực kỳ hot và rộng mở cho các sinh viên có đam mê với ngành. Chính vì vậy việc lựa chọn được môi trường đào tạo phù hợp là hết sức quan trọng và cần thiết với những công việc liên quan tới sức khỏe con người. Ngoài ra khi ra trường các bạn sinh viên còn có thể đễ dàng tìm được những công việc với mức lương cao có thể ổn định cuộc sống sinh hoạt và phát triển định hướng riêng của bản thân.

Áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với hệ Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thực hiện theo đúng chỉ tiêu được giao hiện Cao đẳng Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh này được nhà trường áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt địa bàn sinh sống, dân tộc, tôn giáo chỉ cần yêu thích ngành Dược đều có thể trở thành tân sinh viên của nhà trường. Đặc biệt nhà trường cũng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với hệ Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Chính vì thế với những thí sinh có đủ điều kiện trên thì đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập hệ Cao đẳng Dược TP.HCM, một ngôi trường danh tiếng bởi về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất, luôn được giới chuyên môn đánh giá cao trong nhiều năm nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Sài Gòn

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Sài Gòn

Chỉ cần trau dồi kiến thức và áp dụng lý thuyết vào công việc, các bạn hoàn toàn có thể ghi điểm trong mắt của nhà tuyển dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin vào bất cứ vị trí nào sau khi ra trường. Thực tế đã chứng minh rằng các sinh viên Pasteur sau khi ra trường đều có được những vị trí tốt với mức lương cao tại các cơ sở y tế và những bệnh viên hiện đại.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM là bao lâu?

Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào để được nhập học sớm nhất. Việc mở rộng thời gian tuyển sinh với mục đích tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh ở vùng sâu vùng xa, hải đảo có thời gian để chuẩn bị tốt về mọi mặt. Ngoài công bố về thời gian tuyển sinh trường cũng công bố về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược. Theo đó với hệ Cao đẳng Dược nhà trường sẽ đào tạo trong thời gian là 3 năm. Khoảng thời gian này cũng được áp dụng cho Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Xuyên suốt thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về mặt lý thuyết cũng như chuyên môn nhằm đảm bảo sau khi ra trường có thể áp dụng những kiến thức đã học tại trường lớp vào thực tế. Để được sớm nhập học và hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần những gì?

Nêu yêu thích công việc của người Dược sĩ hay trình dược viên… thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gửi về nhà trường để được đăng ký theo học.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Những giấy tờ nằm trogn đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Sau khi hoàn thiện thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường và đợi kết quả trúng tuyển từ nhà trường thông báo

Bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường tại: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh