Bộ sưu tập 5 cách đơn giản giúp mi dài cong vút

Bộ sưu tập 5 cách đơn giản giúp mi dài cong vút

Hàng lông mi ngắn ngủn khiến bạn trông kém duyên và đôi mắt thiếu sức hút? Hãy áp dụng ngay 5 cách giúp dài mi mà không cần chuốt mascara ngay tại nhà nhé!

Nội dung bài viết

Massage mí mắt với bơ hạt mỡ

Có thể bạn chưa từng nghe tới việc massage mí mắt sẽ kích thích lông mi mọc nhưng thực sự phương pháp này sẽ giúp lông mi mọc nhanh và dài hơn.

Massage mi mắt với bơ và hạt mỡ kích thích mọc lông mi hiệu quả

Massage mi mắt với bơ và hạt mỡ kích thích mọc lông mi hiệu quả

Để áp dụng phương pháp này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Nhắm mắt sau dó dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng mí mắt của bạn với bơ và hạt mỡ. Theo các giảng viên trường Cao Đẳng Dược những động tác xoa bóp sẽ giúp cải thiện lưu thông máu đến nang lông giúp chúng hấp thu tốt chất dinh dưỡng làm mi dài hơn và ngăn ngừa mi rụng.

Chải mi

Trải lông mi không chỉ giúp tăng cường lưu thông máu khiến chất dinh dưỡng đến nang lông nhanh hơn từ đó kích thích lông mi mọc nhanh và dày hơn. Ngoài ra việc chải lông mi còn có tác dụng ngăn ngừa lỗ chân lông bị tắc, cản trở quá trình mi mọc dài. Để thực hiện phương pháp này bạn chỉ cần dùng cây chuốt mi chảy từ chân đến đầu mi 2 lần mỗi ngày trong khoảng 5 phút.

Sử dụng dầu

Theo chia sẻ của các bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội có một số loại dầu thích hợp để nuôi dưỡng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn như: dầu oliu, vitamin E, dầu castor. Cách làm đơn giản nhất để thực hiện phương pháp này là bạn dùng 1 chiếc cọ sạch, chấm vào dầu dưỡng mi rồi chuốt mi như chuốt mascara. Sau đó để nó qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

Sử dụng gel lô hội

Trong gel lô hộ có chưa rất nhiều vitamin và dưỡng chất giúp mi mọc nhanh và dài hơn đồng thời dưỡng ẩm cho hàng mi. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe làm đẹp bạn hãy chuốt mi với gel lô hội trước khi đi ngủ và để qua đêm đến sáng hôm sau thì rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Dùng phấn rôm

Dùng phấn rôm để chuốt mi sẽ giúp mi dài cong vút nhanh chóng

Dùng phấn rôm để chuốt mi sẽ giúp mi dài cong vút nhanh chóng

Theo trang tin Thẩm mỹ viện Hà Nội phấn rôm trẻ em là trợ thủ đắc lực giúp bạn có được hàng mi dài cong vút như mong muốn. Để thực hiện bằng phương pháp này bạn nên uốn cong mi sau đó chuốt 2 lớp mascara từ gốc đến ngọn mi. Tiếp đến lấy một chút phấn rôm trẻ em ra lòng bàn tay, dùng bông chấm phấn rôm chuốt lên mi của bạn. Bạn sẽ thấy lông mi của bạn dày và dài lên đáng kể.