Vì sao Dược sĩ tuổi Thân nên lấy chồng năm Đinh Dậu? - Dược học cổ truyền

Vì sao Dược sĩ tuổi Thân nên lấy chồng năm Đinh Dậu?

Nội dung bài viết

Vì sao Dược sĩ tuổi Thân nên lấy chồng năm Đinh Dậu?

Nhân duyên do Trời định, việc chọn tốt xấu là tại ta nên Dược sĩ tuổi Thân hãy nhanh tay nắm bắt thời vận nhân duyên để lên xe hoa trong năm Đinh Dậu.

Vì sao Dược sĩ tuổi Thân nên lấy chồng năm Đinh Dậu?

Vì sao Dược sĩ tuổi Thân nên lấy chồng năm Đinh Dậu? 

Dược sĩ thuộc lĩnh vực Dược học cổ truyền dẫu xinh đẹp, giỏi giang thì vẫn là gái muộn chồng, tuổi Thân cũng trong số đó. Nhất là năm nhân duyên Đinh Dậu thì lại càng nhanh giúp họ thoát ế.

Dược sĩ tuổi Thân ế dài hơn các con giáp khác

Bạn M. (Sinh viên Cao đắng Y Dược Hà Nội) cho biết: Với các cô Dược sĩ đã phải hi sinh khá nhiều thời gian để học tập, phấn đấu cho sự nghiệp và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp thì ngược lại chuyện tình cảm lại khá long đong lận đận. Họ thường kết hôn muộn hơn so với các con giáp khác.

Lý do đầu tiên mà khiến cho các nàng tuổi Thân vốn dễ thương, đáng yêu và có nhiều vệ tinh vây quanh nhưng vẫn phải chịu kiếp cô đơn, lẻ bóng. Có thể nói rằng, tuổi Thân không chỉ lận đận trong sự nghiệp, cuộc sống mà còn trắc trở trong nhân duyên. Ông cha ta có câu “Thân lập Thân” quả không sai. Có người còn truyền với nhau những câu nói như đoán trước về cuộc đời và số mệnh của người con gái tuổi Thân là “Người ta tuổi Ngọ, tuổi Mùi/Riêng tôi ngậm ngùi vì đứng tuổi Thân” tức là nếu các cô gái tuổi Thân vốn đã lựa chọn con đường sự nghiệp đầy gian nan, chật vật và khó có thể đạt được thành tựu ở tiền vận và trung vận như nghề Y tế thì cuộc đời lại càng phải nếm trải không ít trở ngại. Nhất là trong chuyện tình yêu thì lại càng muộn màng, không muộn chồng thì cũng muộn con. Chị L. (Giảng viên một trường Cao đẳng Dược Hà Nội) cũng là một người như thế. Chị có công việc tốt, vừa là một giảng viên vừa là một Thầy thuốc giỏi có một phòng khám lớn ở nhà.

Dược sĩ tuổi Thân ế dài hơn các con giáp khác

Dược sĩ tuổi Thân ế dài hơn các con giáp khác

Nhưng chuyện tình cảm của chị lại long đong, lận đận. Mãi năm 30 tuổi, chị mới lên xe hoa trong sự chúc mừng và chúc phúc của mọi người. Sau đó 2 năm thì chị có thai nhưng rồi 1 lần, 2 lần và nhiều lần nữa chị không thể giữ được đứa con của mình. Thầy tướng phán rằng, chị cưới chồng đúng vào năm phạm Kim lâu nên đường con cái mới trở nên khó khăn như thế. Nhiều món ăn bài thuốc quý đều được áp dụng nhưng không có hiệu quả. Sau khi thụ tinh trong ống nghiệm và mất hàng trăm triệu chị mới có được 1 đứa con để nương tựa lúc tuổi già.

Năm Đinh Dậu là năm nhân duyên của Dược sĩ tuổi Thân

Khi kết hôn, người ta thường quan niệm không nên cưới vào năm tuổi, năm bị Sao Kim Lâu chiếu mệnh…nhưng ít ai biết được điều cấm kỵ quan trọng nhất là không nên kết hôn vào năm không có lập Xuân, tức là không tốt cho đường tình duyên của phụ nữ. Nếu có kết hôn thì cũng khó có con.

Năm Đinh Dậu là năm nhân duyên của Dược sĩ tuổi Thân

Năm Đinh Dậu là năm nhân duyên của Dược sĩ tuổi Thân

Năm Đinh Dậu của người tuổi Thân được nhận định là một năm không quá tốt đẹp mà cũng không quá khó khăn về sự nghiệp. Nhưng lại là thời điểm lý tưởng để yên bề gia thật. Chị P (Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội) ế chỉ vì chưa có đối tượng hợp và cũng đang còn muốn phấn đấu cao hơn cho sự nghiệp làm nghề giáo và nghề thầy thuốc của mình. Nhưng thật trùng hợp là vào những ngày đầu năm Đinh Dậu này, chị cùng với gia đình đi chùa cầu bình an thì đã gặp được anh đồng môn cũ, cũng đang làm một Điều dưỡng viên trong bệnh viện khác. Hai người vốn cảm mến nhau từ ngày học chung lớp, nhà gần lại có công việc ổn định nên đã tình chuyện cưới xin sau 3 tháng tìm hiểu. Giờ họ đã là người một nhà và cuộc sống rất đầm ấm vui vẻ với 1 trai 1 gái vuông tròn. Ai nhìn cũng cảm thấy ghen tỵ với vợ chồng chị.

Vậy mới nói, năm Đinh Dậu là năm nhân duyên của người tuổi Thân cũng không quá. Mọi chuyện liên quan đến tình duyên thì lại có sự khởi sắc đặc biệt. Có thể nói rằng Dược sĩ tuổi Thân dù có ế lâu, ế dài đi chăng nữa thì năm nay cũng sẽ lên xe hoa. Bởi năm nay là năm nhân duyên, năm mà tài vận và phúc lộc giúp cho nữ mệnh sinh vào mùa hè nếu kết hôn sẽ đạt được nhiều niềm vui hơn cả. Chị M. (Một Bác sĩ sản khoa) trong bệnh viện lớn cho rằng: Tuổi Thân mà là con gái thì lại càng gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời, may ra đến thời hậu vận mới được giàu sang, phú quý.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur