Tuyển sinh trung cấp dược tphcm năm 2017 xét học bạ THCS lớp 9 - Dược học cổ truyền

Tuyển sinh trung cấp dược tphcm năm 2017 xét học bạ THCS lớp 9

Nhằm tạo điều kiện học cho các bạn thí sinh chưa học xong TPHT có cơ hội học và trang bị cho mình nghề nghiệp trong cuộc sống nhà trường trung cấp y khoa pasteur cơ sở tphcm xin thông báo tuyển sinh trung cấp dược trong năm 2017 chỉ xét học bạ THCS lớp 9. Cùng tham khảo chi tiết các thông tin liên quan tuyển sinh như sau:

Như được biết ngành y tế Việt Nam hiện nay đang được cải thiện và phát triển về cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn cho y bác sĩ cho nên tạo nhiều cơ hội học tập và công việc cho những thí sinh có đam mê về ngành y cụ thể là y dược. Đối với các bạn không đủ điều kiện học hết thpt và điều kiện học ngành dược thì hôm nay hình thức tuyển sinh trung cấp dược tphcm trong năm 2017.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-cao-dang-duoc-2016 (1)

Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trên Cả Nước có mong muốn nguyện vọng học Trung cấp ngành dược sĩ Tphcm.
– Phương thức tuyển sinh: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh năm 2017 căn cứ phương án miễn thi ứng tuyển học bạ từ bậc Trung học Văn phòng lớp 9.

Thời giờ dạy học Trung cấp Dược chính quy năm 2017

– Các chương trình đào tạo Trung cấp Dược là 2 năm: sử dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã thi đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH.
– Các chương trình dạy học Trung cấp Dược là 2 năm 3 tháng: sử dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã hoàn thiện các phương pháp THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Người học được bổ sung kiến thức văn hóa là 03 tháng song song với thực hiện dạy học Dược sĩ Trung cấp.
– Chương trình đào tạo Trung cấp Dược là 3 năm: sử dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Người học được bổ sung thông tin văn hóa song song với nhiệm vụ học Trung cấp Dược.

trung-cap-duoc-48

sau khi tốt nghiệp ra trường, học viên được cấp bằng ngành dược sĩ Trung cấp hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng cấp quốc gia. Được phép thi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược –  Truong Cao dang Duoc Sai Gon, Đại học Dược khi người học có yêu cầu nguyện vọng đăng ký học ở bậc học cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu học trung cấp dược tại tphcm có thể liên hệ với chúng tôi hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tphcm.