Tuyển sinh Trung cấp Dược hình thức xét học bạ từ bậc THCS - Dược học cổ truyền

Tuyển sinh Trung cấp Dược hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Nội dung bài viết

Với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh ước mơ thành công cho rất nhiều bạn trẻ.

TRUNG-CAP-DUOC

Tuyển sinh Trung cấp Dược hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Học lực Trung bình nên chọn Trung cấp Dược?

Cha mẹ ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con cái của mình, chính vì thế mà khi tư vấn chọn ngành học cho con, cha mẹ nào cũng hướng mục tiêu đến các trường Đại học, Cao đẳng chứ chẳng bao giờ quan tâm đến các hệ Trung cấp.

Điều này hoàn toàn sai lầm, chắc gì học Đại học mới thành công, chắc gì học Trung cấp đã là thất nghiệp. Trong khi cử nhân Đại học các ngành Kinh tế, Ngân hàng sau khi tốt nghiệp rơi vào tình trạng thất nghiệp, một số tìm được việc thì lại làm không đúng chuyên ngành hoặc chấp nhận xếp bằng vào ngăn tủ để đi làm công nhân thì những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có thể tìm được công việc ngon lành, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn một cách dễ dàng.

Đối với các bạn trẻ có niềm đam mê ngành Dược nhưng năng lực bản thân có hạn thì cũng đừng lo lắng quá bởi Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chắp cánh cho bạn thực hiện đam mê của mình. Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y – Dược nói chung với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, miễn thi.

Tốt nghiệp THCS có thể học Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017 hay không?

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM tuyển sinh Trung cấp Dược trên toàn quốc với hình thức là xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9) trở lên và miễn thi. Do đó, các bạn trẻ có mong muốn thì học ngành Dược mà lực học có hạn thì hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Sau thời gian học tại trường bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các trường Cao đẳng Dược và Đại học nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định hiện hành.

TRUNG-CAP-DUOC03

Xét tuyển Trung cấp Dược chỉ cần bằng THCS

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể để có mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Là chương trình đào tạo được áp dụng cho các thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS. Sau khi được nhận vào Trường, thí sinh sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Chương trình này chỉ được áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Chỉ áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
 • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Các bạn trẻ có mong muốn học Trung cấp Dược năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc: 01 bộ.
 • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm tương đương: 02 bản.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin: 01 bộ.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
 • Giấy tờ khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017 gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

TRUNG-CAP-DUOC-2

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Dược học cổ truyền