Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền?

Thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học bao lâu là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thắc mắc nhiều nhất cần lời giải đáp.

Thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền?

Nội dung bài viết

Thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền?

Không chỉ băn khoăn trong việc tìm hiểu thời gian học mà thủ tục đăng ký hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học Cổ truyền hay địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay vẫn là dấu chấm hỏi đối với nhiều học viên.

Nếu là một người chịu khó tìm hiểu thông tin về các trường Y Dược thì các bạn trẻ không thể bỏ qua hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn bộ Y tế chuyên tập trung truyền dạy những bài thuốc dân gian có công dụng chữa bệnh đa dạng hay hướng dẫn bào chế những vị thuốc Đông Y, đồng thời kết hợp Tây Y vào trong giảng dậy nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của học viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo hệ chính quy trong và ngoài giờ hành chính và mở nhiều lớp học buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo 10 tháng: Đúng quy định, thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng đối với các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp hộ sinh hay Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Thời gian đào tạo 12 tháng: Đây là thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật như: Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán, điện – điện tử…

sinh-vien-y-khoa-thuc-hanh-boc-thuoc

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Y học cổ truyền

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường hàng đầu hiện nay trong việc đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền. Để học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • 1 bộ hồ sơ học Trung cấp năm 2017.
  • 1 bản sao giấy khai sinh.
  • 2 bản sao phô tô công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng.
  • 2 bản sao phô tô công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT.
  • 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Như đã cung cấp ở trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Y học cổ truyền. Khi học tập tại đây, các bạn học viên sẽ được tìm hiểu những bài thuốc dân gian, món ăn bài thuốc được lưu truyền qua nhiều thế hệ vẫn mang lại tác dụng diệu kỳ đến ngày hôm nay hay những bài thuốc mới trong việc điều trị các loại bệnh lạ. Không chỉ củng cố kiến thức chuyên môn, nhà trường còn tạo điều kiện giúp các học viên cọ xát với thực tế bằng việc liên kết với các cơ sở y tế, phòng khám. Đặc biệt sau khi ra trường, học viện còn được nhà trường giới thiệu đến nhiều nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

dao-tao-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-nam-2017 (1)

Để có thể thực hiện mơ ước và trở thành sinh viên của trường, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại địa chỉ: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội