Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 cần những điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 cần những điều kiện gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện gì để đăng ký tuyển sinh liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Chương trình đào tạo Liên thông là một trong những phương thức được nhiều người chọn lựa do có nhiều ưu điểm trong công tác đào tạo, thời gian và bằng cấp sau khi ra trường. Trong đó Liên thông Cao đẳng Dược đang trở lên vô cùng hấp dẫn khi do không chỉ đạt được tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy như mong muốn mà với cơ hội nghề nghiệp đặt ra, ngành Dược sẽ giúp người học có một công việc ổn định với mức lương không thể không cao.

Tuy nhiên trước đó các thí sinh cần đảm bảo những điều kiện tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 theo đúng quy định. Khi đó bạn mới đủ điều kiện để có thể xét tuyển tại Trường và thực hiện con đường trở thành Dược sĩ tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 cần những điều kiện gì?

Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất hiện nay, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Trung cấp Nha khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu….

Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng) nếu như thí sinh có bằng tốt nghiệp không phải là Trung cấp Dược.

Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.

Thí sinh đảm bảo sức khỏe để học tập.

Với quy chế tuyển sinh này đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Khi đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có những lợi thế gì

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng vào sức khỏe của mình hơn cũng là lúc yêu cầu về trình độ đội ngũ cán bộ Y bác sĩ phải được đẩy cao. Trong đó những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cần liên thông lên cấp bậc cao hơn như Cao đẳng, Đại học và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn trên con đường học tập của mình.

Với khung thời gian học tập linh hoạt với khung thời gian học tập giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật), người học có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với điều kiện học tập, làm việc của mình. Nếu bạn đã đủ điều kiện xét tuyển cũng như có mong muốn theo học có thể đăng ký ngay từ hôm nay. Bên cạnh các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo nhiều chương trình khác nhau cấp bằng Cao đẳng chính quy như: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT…

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh đáp ứng các điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường và sẽ nhận được phản hồi sau khi Nhà trường kiểm chứng cũng như xác định đủ điều kiện.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156