Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào được cấp bằng chính quy?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng và được cấp bằng cao đẳng chính quy? Đây là quan tâm hàng đầu của các thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược và đang có nhu cầu học nâng bằng  chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Dieu-Duong-Pasteur-4

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường giúp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng, phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân. Để giúp thí sinh biết được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không và địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Paster xin được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Nội dung bài viết

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Theo khoản 2, điều 20 – Quy định tạm thời về đào tạo liên thông Dạy nghề, Cao đẳng và Đại học quy định về giá trị bằng cấp liên thông Cao đẳng như sau: Học viên trước đây đã tốt nghiệp trung cấp chính quy thì trên văn bằng tốt nghiệp đào tạo liên thông sẽ được ghi nguyên loại hình đào tạo chính quy.

Như vậy, để được theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng Cao đẳng chính quy, bạn cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Liên thông như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Trung cấp Điều dưỡng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo sức khỏe học tập.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào được cấp bằng chính quy?

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc điều dưỡng tại Bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám sức khỏe trong cả nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Theo trang tin tức của Dược học cổ truyền, giống như bác sĩ, điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Để làm tốt sứ mệnh của mình, bên cạnh lòng yêu nghề, người Điều dưỡng cần có nền tảng kiến thức vững vàng trong môi trường học tập bài bản. Do đó địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là yếu tố hàng đầu quyết định năng lực và thành công của điều dưỡng viên sau này.

Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng làm thước đo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất thực hành, chuẩn hóa trình độ giảng viên để mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo đúng phương châm “sinh viên Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc”. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, giúp sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tình huống, nâng cao y đức, trách nhiệm với bệnh nhân và chính công việc của mình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng Cao đẳng chính quy. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có nhu cầu theo đuổi ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển bằng cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Nhà Trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào được cấp bằng chính quy?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bản sao bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Bên cạnh tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có nhiều hình thức đào tạo cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.