Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội trong năm 2017 ra sao?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội trong năm 2017 ra sao?

Đây là điều mà rất nhiều thí sinh băn khoăn lo lắng khi có mong muốn nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ban tư vấn tuyển sinh xin được tư vấn hướng dẫn giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc.

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

MÃ TRƯỜNG: CĐĐ1301

MÃ NGÀNH: 6720501- ĐIỀU DƯỠNG

>>> Xem thêm : Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng đẳng điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chia làm nhiều đợt trong năm.

– Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.

– Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội trong năm 2017 ra sao?

– 01 phiếu ĐKXT năm 2017(Download tại đây).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần báo tin.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.