Để có mặt V line chuẩn Hàn chị em chọn phẫu thuật độn cằm

Để có mặt V-line chuẩn Hàn chị em chọn phẫu thuật độn cằm

Độn cằm là một trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đảm bảo an toàn, độn cằm là thủ thuật nhanh nhất để tạo mặt V line.

Nội dung bài viết

Mặt v-line là niềm mơ ước của nhiều người

Ngày nay những ai có gương mặt v-line được xem là “của báu” trời ban. Những khuôn mạt nhọn, thanh mảnh, giúp chị em đẹp rạng rỡ, quyến rũ và quý phái hơn. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn nhanh chóng sở hữu được một gương mặt thon nhọn bằng phương pháp độn cằm V line. Khuôn mặt V line là sự kết hợp hài hòa giữa góc hàm, cành ngang và cằm để tạo thành hình chữ V tự nhiên. Do đó, trong số những phương pháp làm thon nhọn mặt, độn cằm V line là “ứng cử viên” số 1.

Mặt v-line là niềm mơ ước của nhiều người

Mặt v-line là niềm mơ ước của nhiều người

Tạo mặt V line bằng giải pháp độn cằm

Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình đưa ra lời khuyên rằng nên kiểm tra trước mức độ phù hợp khi quyết định tạo mặt v-line bằng độn cằm. Để làm được điều này, bác sĩ cần biết chính xác cằm của bạn đang khiếm khuyết ở mức độ nào. Thông qua máy chụp X Quang kỹ thuật số.

Đối với những ai đã sở hữu khuôn mặt thon gọn, chỉ thiếu phần cằm lẹm, hoàn toàn có thể tạo mặt V-line nhờ độn cằm. Những trường hợp có xương góc hàm to bành, thì sẽ can thiệp đồng thời 2 phương pháp: gọt mặt v-line và độn cằm Hàn Quốc.

Tạo mặt V line bằng giải pháp độn cằm

Tạo mặt V line bằng giải pháp độn cằm

Ngoài ra với những ứng dụng của công nghệ hiện đại còn giúp bác sĩ nhận biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn. Kích thước chiều ngang, độ rộng, độ dài của xương cằm giúp bác sĩ tính toán phần chất liệu cho độn cằm. Chỉ có một số trung tâm lớn mới ứng dụng công nghệ này. Bởi vậy, để tạo mặt V line nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ lớn.

Hoàn toàn tạo mặt V line nhờ giải pháp độn cằm

Ngày nay, việc sở hữu một khuôn mặt V line không còn bị bó hẹp bởi những thủ thuật make-up, massage bởi đã có sự xuất hiện của độn cằm Hàn Quốc. Với công nghệ độn cằm V line 3D công nghệ Hàn Quốc: Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm bằng sinh học định hình. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Bởi khi đưa vào vùng cằm những loại chất liệu này đều được điểm định về độ an toàn, không biến chứng, không gây dị ứng.

Hoàn toàn tạo mặt V line nhờ giải pháp độn cằm

Hoàn toàn tạo mặt V line nhờ giải pháp độn cằm

Một đường rạch nhỏ trong niêm mạc giúp bộc lộ vị trí cần đưa chất liệu độn cằm vào. Bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn vào đúng vị trí, cố định chắc chắn. Sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Chỉ sau 50 phút thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc bạn đã có ngay khuôn mặt V line thời thượng.

Nguyễn Huệ – duochoccotruyen.edu.vn