Thông tin chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2017

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Thông tin chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2017

Y học Cổ truyền là một trong những ngành có lịch sử phát triển lâu đời và có nhiều hướng phát triển mới trong tương lai. Do đó trong những năm qua, những thông tin tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2017 luôn thu hút sự quan tâm của các học viên. Theo Dược học Cổ truyền, thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là 12 tháng và các học viên có thể đăng ký học trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học vào ngày cuối tuần.

Thông báo tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với các tiêu chí:

– Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tuyển sinh: Người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có nhu cầu nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Một sinh viên từng học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cho biết thời gian đào tạo đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền còn phụ thuốc vào đối tượng học, mỗi đối tượng sẽ có thời gian đào tạo khác nhau.

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Thời gian này áp dụng cho những thí sinh là đối tượng  đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Kỹ thuật, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh.

– Thời gian đào tạo 10 tháng: Đây là thời gian dành cho những thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ đa khoa,…. Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Sau khi trải qua quá trình đào tạo và tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy và được phép thi liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền khi người học có nhu cầu nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao lâu?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?

Để trở thành học viên chính thức được đào tạo chương trình văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với nhữngcăn bệnh thường gặp, chuyên khoa, bài thuốc dân gian, món ăn bài thuốc,… các học viên cần phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao gồm các giấy tờ:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

– 02 Bản sao phô tô công chứng học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– 02 Bản sao phô tô công chứng bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng.

– 2 ảnh (2×3) và 2 ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc, báo tin.

– Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trung cấp Y Hà Nội –Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội