Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì và địa chỉ học ở đâu là vấn đề khá nhiều bạn trẻ quan tâm trước khi đăng ký học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

Những điều kiện khi thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần phải lưu ý:

Phải có ít nhất 01 Văn bằng tối thiểu từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành nào, không bắt buộc phải là khối ngành sức khoẻ.

Không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án, có đủ điều kiện sức khoẻ để học tập, lý lịch trong sạch.

Theo tin Y tế giáo dục, thí sinh cần phải có đủ hai điều kiện trênmới có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại các trường đào tạo về ngành Dược trên cả nước. Với phương châm đào tạo chất lượng và đảm bảo đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược và mong muốn trở thành Dược sĩ. Đặc biệt với mô hình đào tạo theo hệ thống Nhà trường – Bệnh viện, sinh viên đang theo học tại đây có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học giúp nâng cao chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược chất lượng

Với thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 trong vòng từ 18 đến 20 tháng, sau khi ra trường các thí sinh sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ cũng như chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực Y Dược. Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng linh hoạt, phù hợp với những bạn đang đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có đầy đủ những giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn