Thoát khỏi độn cằm bị lệch một lần và mãi mãi

Thoát khỏi độn cằm bị lệch một lần và mãi mãi

Không phải ai cũng độn cằm đều đẹp, có không ít trường hợp bị lệch cằm. Vậy để đối phó với tình trạng độn cằm bị lệch như thế nào?

Nội dung bài viết

Khắc phục độn cằm bị lệch không khó

Độn cằm bị lệch là một trong những biểu hiện của ca độn cằm thất bại. Có rất nhiều lí do dẫn đến hiện tượng này, một phần là do địa chỉ độn cằm không uy tín, tay nghề của bác sĩ, chất liệu độn cằm V-line kém. Đây là những thủ phạm khiến cằm của bạn bị xô lệch, biến dạng, không cho kết quả như mong muốn. Một phần nữa dẫn đến độn cằm bị lệch là do quá trình kiêng khem của bạn không đúng cách.

Khắc phục độn cằm bị lệch có khó không

Khắc phục độn cằm bị lệch có khó không

Nếu bạn độn cằm bị lệch, đừng quá lo lắng, chỉ cần thực hiện theo tư vấn của các chuyên gia hàng đầu, sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại một ca phẫu thuật độn cằm mới để chỉnh sửa dáng cằm xô lệch. Tuy nhiên khác với lần 1, chỉnh sửa cằm lần hai, bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp, chất liệu độn. Và điều quan trọng, nên lựa chọn cho mình bác sĩ thẩm mĩ tốt, giỏi chuyên môn.

Độn cằm bị lệch sửa lại như thế nào?

Cũng như những ca độn cằm V-line khác, độn cằm bị lệch sẽ được chỉnh sửa thông qua việc phẫu thuật từ đầu. Do đó, theo các chuyên gia thẩm mĩ, bạn không thể độn cằm bằng chất làm đầy, phải tiến hành “dao kéo” lại. Bác sĩ sẽ chỉ ra những nhược điểm của dáng cằm hiện tại để tính toán phương pháp, tỉ lệ chất liệu độn cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo trước tư vấn của bác sĩ thời điểm khắc phục độn cằm bị lệch.

Độn cằm bị lệch sửa lại phức tạp hơn so với đôn cằm lần đầu

Độn cằm bị lệch sửa lại phức tạp hơn so với đôn cằm lần đầu

Thay vì tiểu phẫu rạch trực tiếp để đưa chất liệu độn ngay. Bác sĩ loại bỏ chất liệu độn cằm bị lệch lần đầu ra. Khi thực hiện độn cằm lần 2 bạn hoàn toàn không thể nóng lòng thực hiện ngay. Do đó phải có một thời gian chờ đợi cằm phục hồi. Thông thường khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng. Thực hiện độn cằm lần này, sẽ phức tạp hơn so với lần đầu, do đó bạn nên chuẩn bị tâm lí trước.

Độn cằm bị lệch sửa lại ở đâu?

Rút kinh nghiệm từ lần độn cằm bị lệch đầu tiên, bạn nên cân nhắc thật kĩ địa chỉ độn cằm đẹp. Viện thẩm mĩ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là nơi “cứu vãn” những ca độn cằm bị lệch hiệu quả. Chỉ một lần khắc phục độn cằm lệch ở đây, bạn sẽ duy trì kết quả cằm đẹp vĩnh viễn. Tại đây, quy trình chỉnh sửa độn cằm bị lệch được diễn ra tuần tự, chính xác từng khâu.

Độn cằm bị lệch hoàn toàn có thể khắc phục thành công tại Viện thảm mĩ Hà Nội

Độn cằm bị lệch hoàn toàn có thể khắc phục thành công tại Viện thảm mĩ Hà Nội

Ban đầu bác sĩ sẽ thăm khám vùng cằm để kiểm tra mức độ xô lệch bằng các thiết bị chuyên dụng. Sau đó căn cứ vào tình trạng cằm hỏng lên phương án thực hiện phẫu thuật với chất liệu độn tốt nhất. Khi chỉnh sửa độn cằm bị lệch tại Viện thẩm mĩ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm vào hiệu quả độn cằm. Dáng cằm bị xô lệch sẽ nhanh chóng bị loại bỏ, thay vào đó là chiếc cằm V-line thon gọn, quý phái. Để biết thêm về dịch vụ chỉnh sửa độn cằm bị lệch, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ trên để được tư vấn, thực hiện.

Nguyễn Huệ – duochoccotruyen.edu.vn